Sun Group

Dấu ấn Sun Group Hạ Long, Quảng Ninh

Được thành lập từ năm 2007 sau 10 năm xây dựng và phát triển tập đoàn Sun Group đã ghi đậm dấu ấn của mình trên 3 miền của tổ quốc với các dòng sản phẩm nghỉ dưỡng thương hiệu Premier, dòng sản sản phẩm nhà ở cao cấp thương hiệu Sun Grand City và các tổ hợp vui chơi giải trí như Bà Nà Hills, Asia Park… Sau 9 năm tập trung phát triển tại thị trường miền Nam và miền Trung, năm 2016 tập đoàn Sun Group đã chính thức ra miền Bắc cụ thể là Hạ Long với hai dự án vô cùng lớn là Premier Village Hạ Long và Sun World Hạ Long Park.

Dấu ấn Sun Group Hạ Long

Công viên Sun World Hạ Long Park

Dấu ấn đầu tiên của tập đoàn Sun Group tại Hạ Long chính là công viên Sun World Hạ Long Park. Được khởi công từ 2/9/2014, tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Hạ Long Park được đánh giá mang tầm cỡ châu á và lớn nhất tại Việt Nam với các đại công trình mang tầm cỡ thế giới như tuyến cáp treo Nữ Hoàng, vòng quay Sun Wheel hay tổ hợp vui chơi giải trí phi long thần tốc, Zen Garden, theo dấu chân rồng…

Công viên Sun World Hạ Long Park

Ngày 25/1/2017 vừa qua, công viên Sun World Hạ Long Park đã chính thức khai trương. Ngay khi được khai trương công viên đã thu hút được rất nhiều du khách cả trong và ngoài nước.

Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn

Ngay tiếp sau Sun World Hạ Long Park, ngày 27/03/2015 tập đoàn Sun Group đã chính thức khởi công cảng hàng không Quảng Ninh tại Vân Đồn. Với tổng diện tích cảng lên tới 284ha, tổng vốn đầu tư 7.500 tỷ đồng, công suất tiếp nhận 2 triệu hành khách và 10.000 tấn hàng hóa mỗi năm, chắc chắn ngay khi được đưa vào hoạt động cảng hàng không Quảng Ninh sẽ góp công lớn trong tâm niệm đánh thức vùng di sản Hạ Long của tập đoàn Sun Group.

Cảng hàng không Vân Đồn

Premier Village Hạ Long

Trong những ngày tháng 3/2017 tổ hợp nghỉ dưỡng Premier Village Hạ Long cũng dự kiến được khởi công.

4.3/5 - (3 bình chọn)

Bình luận