Tin du an

Thiết kế Sun Premier Village Primavera

Được thiết kế bới những thiết kế sư đại tài đến từ Dark Horse Architect một đơn vị thiết kế danh tiếng đã đồng hành cùng Sun Group qua rất nhiều dự án, Sun Premier Village Primavera hiện lên như một bến cảng phồn hoa rực rỡ và đầy mầu sắc.

Điểm nhấn trong thiết kế tại Sun Premier Village Primavera

Không gian thiết kế đa tầng

Từ xa, không gian dự án nổi lên cùng thiết kế đa tầng với cao độ giảm dần về phía biển. Các căn nhà phố nằm trên trục đường chính (Amalfi) là những căn nhà phố cách xa biển nhất nhưng lại là những căn có cao độ tốt nhất chính vì vậy từ mọi căn nhà phố trong dự án du khách đều có thể phóng tằm mắt để thưởng trọn không gian biển xanh như ngọc. Tiếp đến là các căn nhà phố trên trục đường Positano và gần biển nhất là trục đường Venice. Các căn nhà phố càng gần biển với cao độ giảm dần khiến tầm view cũng bị giảm nhưng chính tại đây không gian từ cửa sổ như rộng mở khiến du khách cảm nhận được biển xanh như đang ở ngay trước mặt có thể chạm vào và tận hưởng làn nước mát bất cứ lúc nào.

Một thiết kế sáng tạo và hài hòa đã giúp cho từ mọi căn nhà phố tại Sun Premier Village Primavera đều có được sự cân bằng trong không gian biển.

Không gian sáng tạo trong từng căn nhà phố

Mỗi căn shophouse Sun Premier Village Primavera đều có thiết kế mặt ngoài khác nhau. Mầu sắc được lựa chọn là những mầu tươi sáng. Mặt ngoài một số căn shophouse tại Sun Premier Village Primavera có thể được tô điểm bởi những vật liệu mộc tự nhiên. Phần đa các căn shophose được thiết kế với mái ngói xếp lớp và một số ít là mái bằng. Tất cả những đặc điểm trên chính là những đặc điểm đã làm nên phong cách thiết kế Địa Trung Hải một phong cách thiết kế được rất nhiều du khách yêu thích và muốn lưu giữ trong mọi bức ảnh kỳ nghỉ.

Thiết kế bên trong shophouse Sun Premier Village Primavera là không gian sáng tạo mà chủ nhân hoàn toàn có thể lựa chọn theo ý mình. Ngay trước khi nhận bàn giao chủ nhân các căn shophouse Sun Premier Village Primavera có thể cùng với chủ đầu tư đưa ra những thiết kế phù với với mặt hàng kinh doanh của gia chủ.

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận