Tin tức

Thiết kế Sun Secret Valley

Tổ hợp dự án Sun Secret Valley, phân khu shophouse The Avenue sở hữu tới 03 loại hình nhà phố với rất nhiều hình mẫu thiết kế đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của quý chủ sở hữu. Vậy nên trong bài viết này chúng ta sẽ cùng đi qua các hình mẫu thiết kế khác nhau tại Sun Secret Valley, cùng đánh giá và nhận định về lợi thế của từng hình mẫu để quý khách có được những lựa chọn phù hợp nhất.

Mặt bằng tổng quan Sun Secret Valley

Trước khi đi vào chi tiết thiết kế của từng hình mẫu nhà phố, chúng ta hãy cùng đi qua mặt bằng tổng quan để có thể có được cái nhìn tổng quát nhất về vị trí và lý do tập đoàn Sun Group lựa chọn phong cách thiết kế như vậy cho từng phân khu, từng loại hình nhà phố.

Thiết kế nhà phố Sun Secret Valley

Tổ hợp nhà phố Sun Secret Valley mang tới 03 loại hình nhà phố bao gồm, Shophouse, Retail Villa và cuối cùng là Shop Villa và mỗi hình mẫu thiết kế khác nhau hướng tới một nhu cầu sử dụng khác nhau của từng gia chủ.

Thiết kế Shophouse

Phân khu Shophouse là những tuyến phố thương mại sầm uất khởi đầu từ cổng chào của dự án và đưa du khách tới quảng trường Biển Hát bên bờ biển bãi dài.

Diện tích đất: 150m2
Mặt bằng: 7,5m x 20m
Diện tích xây dựng: 7,5m x 15m
Khoảng lùi sau: 5m
Tầng cao: 5-5,5 tầng
Tổng diện tích xây dựng: 530-600m2

Ngay trước ngày ra mắt chính thức tập đoàn Sun Group đã có những bước tinh chỉnh thiết kế cuối cùng đối với thiết kế các căn Shophouse tại dự án Sun Secret Valley. Thay đổi lớn nhất đó là thay vì để khoảng lùi trước 2m và khoảng lùi sau 3m như trước đây, thiết kế mới các căn Shophouse sẽ có phần mặt tiền tiến ra phía trước nhiều hơn giúp tăng độ nhận diện thương hiệu cũng như tạo khoảng sân sau rộng hơn và tối ưu hơn.

Bên cạnh đó với mục tiêu tăng độ nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả nhất, thiết kế tại mỗi căn shophouse Sun Secret Valley cũng được khéo léo thiết kế với mặt tiền rộng, không gian kính phía trước được mở rộng tối đa. Các căn nhà phố 5 và 5,5 tầng cũng được thiết kế đan xem tạo không gian sinh động hơn cho toàn bộ dự án.

Thiết kế Retail Villa

Như một nhịp chuyển nhẹ nhàng, trục sản phẩm Retail Villa mang phong cách thiết kế nghỉ dưỡng an nhiên kết hợp cùng không gian kinh doanh vượt trội tại tầng 01.

Diện tích đất: 225m2
Mặt bằng: 15m x 15m
Diện tích xây dựng: 15m x 12m
Khoảng lùi sau: 3m
Tầng cao: 2,5 tầng
Tổng diện tích xây dựng: 414m2

Có mặt tiền nhà lên tới 15m và có thiết kế chia 02 nửa giúp đáp ứng nhu cầu mà rất nhiều quý chủ sở hữu đang kiếm tìm. Đó là nhu cầu về một căn nhà phố vừa có thể kinh doanh vừa là ngôi nhà thứ 02 cho mỗi kỳ nghỉ của gia đình tại đảo ngọc Phú Quốc. Với thiết kế 02 nửa riêng biệt cùng mặt tiền rộng lớn giúp sản phẩm trưng bày vẫn vô cùng hấp dẫn và thu hút du khách. Tuy nhiên không gian riêng tư cho gia chủ cũng vẫn được đảm bảo một cách tối đa nhất.

Thiết kế Shop Villa

Diện tích đất: 225m2
Mặt bằng: 12m x 24m
Diện tích xây dựng: 9m x 14,5m
Khoảng lùi sau: 4,7m
Tầng cao: 2,5 tầng
Tổng diện tích xây dựng: 325 – 400m2

Cuối cùng là những căn Shop Villa nơi gia chủ có thể tìm thấy không gian an nhiên bên bờ biển nơi không gian cây xanh như bao phủ và che bóng mát cho mỗi căn biệt thự.

Rate this post

Bình luận