Tin du an

Vị trí Sun Tropical Village Phú Quốc

Sau một quãng thời gian dài không có dự án mới, ngày hôm nay bờ Đông Phú Quốc đã chính thức nhận thông tin về một dự án mới một dự án biệt thự nghỉ dưỡng với phong cách nhiệt đới đầu tiên thuộc hệ sinh thái Sun Group.

Vị trí dự án Sun Tropical Phú Quốc

Nằm tại cửa ngỏ trung tâm kết nối du lịch tại bãi Kem, biệt thự Sun Tropical Village sở hữu cho mình một vị trí thuận tiện trong giao thông, không gian view biển rộng mở và trên hết đó là một không gian nghỉ dưỡng an nhiên với sự riêng tư kề bên một không gian du lịch sầm uất.

Kết nối giao thông tại Sun Tropical

Nằm tại cửa ngõ hệ sinh thái du lịch bờ Đông, Sun Tropical có một kết nối giao thông vô cùng thuận tiện. Chỉ với 5 phút đi bộ cư dân tại dự án đã có thể vui đùa trong làn nước mát tại biển bãi Kem, cũng trên đoạn đường đó cư dân dự án có thể thỏa sức lựa chọn các món ăn địa phương những sản vật tại phú quốc cùng rất nhiều tiện ích khác tại chuỗi shophouse Bãi Kem. Một chút phong vị mới tại Jw Marriott cũng sẽ là những trải nghiệm vô cùng đơn giản bởi mọi dự án đều như xoay quanh và liên kết chặt chẽ với nhau tại bờ Đông.

Đối với hành trình xa hơn cư dân tại Sun Tropical cũng có thể dễ dàng chọn lựa các phương thức di chuyển của mình cùng trục giao thông DT46 trục giao cốt lõi tại thành phố biển Phú Quốc.

Vị trí dắc địa trong nghỉ dưỡng

Không có cho mình một vị trí sát biển nhưng với cao độ vượt trội mọi căn biệt thự tại Sun Tropical vẫn có được cho riêng mình một không gian biển rộng mở. Và cũng bởi vị trí không sát biển cũng đã mang tới một lợi thế vô cùng lớn về sự riêng tư và trải nghiệm nghỉ dưỡng an nhiên ngay giữa một trung tâm du lịch lớn nhất tại nam đảo Phú Quốc.

Không gian riêng tư của dự án còn như được nhấn mạnh bởi sự khác biệt trong quy hoạch của tập đoàn Sun Group đối với nam đảo. Nếu bờ đông là không gian nhộn nhịp của những hoạt động vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm và là không gian mở cửa tự do thì tại bờ Đông là không gian nghỉ dưỡng với sự riêng tư của riêng cư dân dự án chính điều này đã mang tới cho cư dân Sun Tropical một không gian riêng tư vô cùng đáng quý điều mà rất nhiều du khách mong muốn sở hữu tại nam đảo Phú Quốc.

Nằm tại cửa ngõ hệ sinh thái Sun Group tại bờ Đông cùng một không gian nghỉ dưỡng tách biệt chính là điểm nhấn về vị trí dự án Sun Tropical một mảnh ghép độc đáo mới của tập đoàn Sun Group.

Rate this post

Bình luận