Tin tức

Thiết kế tổ hợp tháp căn hộ Legacy Gate Sầm Sơn, Thanh Hóa

Một trong những điểm nổi bật và được rất nhiều khách hàng đánh giá cao tại tổ hợp căn hộ Legacy Gate đó chính là ý tưởng thiết kế gắn liền với thiên nhiên nơi cây xanh bao phủ mặt ngoài mỗi tòa nhà. Cùng với đó là sự chăm chút và tỉ mỷ trong từng không gian sống để có thể mang tới định vị thượng lưu cho mỗi gia chủ tại dự án Legacy Gate Sầm Sơn.

Ý tưởng thiết kế Legacy Gate Sầm Sơn

04 tòa tháp tại Legacy Gate mang 04 nguồn cảm hứng từ bản sắc văn hóa và thiên nhiên hùng vỹ xứ Thanh. Đó là kiến trúc mặt ngoài cách điệu gợi lên hình ảnh những thác nước hùng vỹ từ dãy núi Than Hoa chảy ra sông Mã tại tháp G1. Là hình ảnh những tia nắng ban mai xuyên qua hang Long Quan tại tháp G2. Chính những cảm hứng sáng tạo từ thiên nhiên đó đã mang lại những thiết kế hết sức thiên nhiên, nơi không gian cây xanh như bao bọc lấy toàn bộ tháp căn hộ Legacy Gate, tổ ấm của những quý cư dân dự án.

Mặt bằng thiết kế Legacy Gate

Tổ hợp tháp căn hộ Legacy Gate bao gồm 04 tháp căn hộ và trong giai đoạn đầu tiên tập đoàn Sun Group sẻ mở bán 02 tòa tháp căn hộ G1 và G2. Tháp G1 và G2 có độ cao 24 tầng bao gồm:

03 tầng hầm liên thông
04 tầng trung tâm thương mại
19 tầng căn hộ thương mại
01 tầng căn hộ Penthouse

Số lượng thang máy: 05 thang máy
Mật độ thang máy: 62 căn hộ/thang
Số lượng thang thoát hiểm: 02 thang

Điểm nhấn thiết kế thượng lưu

Bên cạnh những yếu tố thiết kế không gian cây xanh bao phủ mặt ngoài, không gian biển Sầm Sơn rộng mở qua từng ô của, điểm nhấn thượng lưu trong thiết kế căn hộ Legacy Gate còn là sự chăm chút từ chỗ đỗ xe của gia chủ, không gian giao thông thang máy thuận tiện, riêng tư, hay đơn giản đó còn là không gian thang máy 02 cửa dành riêng cho những nhân viên dịch vụ tại tòa nhà.

Thiết kế căn hộ Legacy Gate Sầm Sơn

Tổ hợp căn hộ Legacy Gate Sầm Sơn mang tới 07 loại hình căn hộ từ 01 phòng ngủ tới Duplex, Penthouse giúp đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của từng gia chủ.

Rate this post

Bình luận