Tin tức

Thương hiệu Sun Grand City đồng hành cùng đảo ngọc Phú Quốc

Sun Grand City là thương hiệu bất động sản cao cấp của tập đoàn Sun Group, song hành cùng thương hiệu Sun Premier đối với các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng và thương hiệu Sun World đối với các tổ hợp vui chơi giải trí theo chủ đề.

Thương hiệu Sun Grand City chính thức được ra mắt từ tháng 06/2016 với sản phẩm đầu tiên là Sun Grand City Thụy Khuê Residences. Tiếp ngay sau đó vào tháng 08/2016 sản phẩm thứ 2 thương hiệu Sun Grand City Ancora cũng đã chính thức được ra mắt. Hai sản phẩm đầu tiên đã ghi đậm dấu ấn đối với khách hàng về những sản phẩm bất động sản cao cấp nơi sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất, thiết kế khoáng đạt trong từng đường nét và trên hết thương hiệu Sun Grand City luôn gắn với tổ hợp tiện ích phong phú và đa dạng.

Trong tháng 6 này một lần nữa thương hiệu Sun Grand City sẽ được tập đoàn Sun Group ra mắt và giới thiệu tới quý khách hàng đảo Ngọc Phú Quốc. Lần ra mắt thứ ba này tập đoàn Sun Group mang tới một sản phẩm vô cùng độc đáo, khác hẳn với các sản phẩm trước đây tập đoàn đã ra mắt. Đó chính là khu đô thị Sun Grand City Nam Phú Quốc.

Sun Grand City Nam Phú Quốc

Sun Grand City Nam Phú Quốc là sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Sun Grand City đầu tiên tại miền Nam cũng như Phú Quốc. Dự án sở hữu vị trí đắc địa khi nằm ngay trên tuyến đường tỉnh lộ 975 và đường kết nối Sun World. Là sản phẩm khu đô thị đầu tiên với tổ hợp tiện ích phong phú và đa dạng bậc nhất tại Phú Quốc chắc chắn ngay khi ra mắt Sun Grand City Nam Phú Quốc sẽ là lựa chọn vô cùng hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận