Sun Group

Thương hiệu bất động sản cao cấp Sun Grand City

Sun Grand City là thương hiệu nhà ở cao cấp của tập đoàn Sun Group. Thương hiệu Sun Grand City lần đầu tiên được giới thiệu tại dự án Sun Grand City Thuy Khue Residences và tiếp đó là dự án Sun Grand City Ancora Residence. Tuy đã được giới thiệu qua 2 dự án nhưng vẫn có nhiều khách hàng chưa thực sự hiểu được ý nghĩa cũng như lý do ra đời thương hiệu Sun Grand City.

thuong-hieu-sun-grand-city

Ý nghĩ thương hiệu Sun Grand City

Sun Grand City là một từ tiếng Anh trong đó “Sun” là tên của tập đoàn Sun Group và “Grand City” mang ý nghĩa một thành phố xa hoa và tráng lệ. Lý do tập đoàn lựa chọn tên gọi Sun Grand City đó là bởi sự đơn giản, dễ nhớ nhưng lại truyền tải được thông điệp về những sản phẩm nhà ở cao cấp, tinh tế trong sự giản đơn của tập đoàn.

Lý do tập đoàn xây dựng thương hiệu Sun Grand City

Một số chủ đầu tư lựa chọn tên gọi mới, tên gọi khác nhau cho mỗi sản phẩm bất động sản của họ bởi họ lo ngại về việc những vấn đề lỗi lầm hay sai sót từ dự án này có thể ảnh hưởng tới những dự án khác sau này. Chủ đầu tư Sun Group tự tin với mọi sản phẩm của mình và luôn muốn đồng hành cùng quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của tập đoàn chính vì vậy tập đoàn sẽ chỉ lựa chọn một thương hiệu duy nhất  Sun Grand City cho tất cả sản phẩm bất động sản cao cấp của mình. Sun Grand City sẽ như một bản cam kết cũng như minh chứng về sự tráng lệ của mọi sản phẩm đến từ tập đoàn Sun Group.

Việc lựa chọn một thương hiệu duy nhất đã được rất nhiều tập đoàn lớn trên thế giới thực hiện như: Apple với thương hiệu Iphone, Rolls Royce với thương hiệu Phantom Coupe hay Jw Marriot với thương hiệu Marriott. Đặc điểm chung của các tập đoàn khi lựa chọn phát triển một thương hiệu duy nhất đó là họ luôn và sẽ luôn là những đơn vị dẫn đầu bởi sự tỷ mỉ và tinh tế trong từng sản phẩm.

Rate this post

Bình luận