Sun Grand City Ancora

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Sun Grand City Ancora

Sau hơn 1 tháng triển khai, tới nay dự án Sun Grand City Ancora đã hoàn thành xong hạng mục giải phóng mặt bằng. Nhà mẫu 2 tầng tại phía Bắc dự án cũng đã gần hoàn thành và có thể được đưa vào giới thiệu tới quý vị trong tháng 12 tới đây.

Tiến độ xây dựng hạng mục móng tại Sun Ancora

tien-do-sun-luong-yen-1611

Phần bê tông cũ mặt đường bến xe Lương Yên cũ đã được phá bỏ gần như hoàn toàn. Tường vây hầm dự án đang được triển khai nhanh chóng. Tại sân dự án rất nhiều công nhân và máy móc đang gấp rút triển khai xây dựng.

Tiến độ xây dựng nhà mẫu Sun Grand City Ancora

tien-do-sun-luong-yen-1611-2

Hạng mục đang được quan tâm nhất là hạng mục nhà mẫu bởi mọi dự án của tập đoàn Sun Group đều chỉ được giới thiệu tới khách hàng khi nhà mẫu được hoàn thành. Tới nay nhà mẫu Sun Grand City Ancora đã hoàn thành xong phần khung và tường ngăn cũng đã hoàn thành được 70%. Sau phần khung và tường ngăn chủ đầu tư sẽ hoàn thiện phần nội thất và trang thiết bị tại nhà mẫu. Dự kiến có thể chính thức ra mắt nhà mẫu trong tháng 12 năm nay

Hình ảnh sông hồng thực tế tại Sun Grand City Ancora

Ngoài tiến độ xây dựng chúng tôi cũng gửi tới quý vị hình ảnh thực tế view sông hồng tại dự án Sun Grand City Ancora.

View Sông Hồng

Toàn hộ dòng sông hồng thơ mộng nằm trọn vẹn trong tầm view của dự án Sun Grand City Ancora Lương Yên. Hiếm có dự án nào tại Hà Nội có được vị trí cũng như view đẹp và thơ mộng như tại Sun Ancora.

Để cập nhật thông tin dự án xin quý vị đăng ký tại đây:

 

Error: Contact form not found.

 

Rate this post

Bình luận