Sun Group

Tiềm năng kinh doanh thực tế tại Sun Grand City Feria

Tổ hợp biệt thự Sun Grand City Feria là tổ hợp biệt thự để ở nhưng lại hoàn toàn không bị giới hạn công năng để ở. Gia chủ hoàn toàn có thể mở văn phòng hay lựa chọn cho mình những mô hình kinh doanh nhà hàng, khách sạn, dịch vụ du lịch… Với vị trí đắc địa của mình, mỗi căn biệt thự tại Sun Grand City Feria chắc chắn có tiềm năng kinh doanh không hề nhỏ.

Tiềm năng từ đường bao biển Hạ Long

Bãi biển Hạ Long có thể nói là một trong những bãi tắm đẹp và thu hút được rất nhiều du khách trong và ngoài nước. Mỗi ngày hàng ngàn lượt du khách tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác đến với bãi biển Hạ Long để vui chơi hay chỉ đơn giản là để tìm những phút giây thư giãn bên vịnh kỳ quan thiên nhiên thế giới.

Bãi biển Hạ Long luôn đông khách du lịch từ nhiều tỉnh thành miền Bắc.

Với lượng du khách vô cùng lớn và tập trung hầu hết tại ngay dự án bơi Sun Grand City Feria chính là cửa ngõ du lịch nơi đầu tiên du khách đến với các hoạt động vui chơi giải trí tại thành phố Hạ Long. Lương khách du lịch lớn cũng đồng nghĩa với lượng khách hàng tiềm năng lớn cho mỗi căn biệt thự kinh doanh dịch vụ du lịch tại Feria.

Tiềm năng từ tiện ích liên kết vùng

Không chỉ có giá trị bởi vị trí, biệt thự Sun Grand City Feria còn có giá trị tiềm năng kinh doanh bởi tiện ích liên kết vùng và cụ thể chính là những tiện ích tại Sun Premier Village Hạ Long, Sun Plaza hay Sun World. Ngay tại thời điểm hiện tại rất nhiều nhà hàng, quán bar, cửa hàng đồ lưu niệm hay các dịch vụ chăm sóc sức khỏe đã đi vào hoạt động tại Sun Plaza. Tổ hợp công viên giải trí theo chủ đề Sun World với 2 triệu lượt du khách mỗi năm đều là những giá trị tiện ích liên kết giúp du khách muốn quay lại Hạ Long không chỉ một lần và đây cũng là giá trị tiềm năng kinh doanh cho phân khu biệt thự Calvia hay Mallorca.

Rất nhiều khách hàng đã nhân ra tiềm năng kinh doanh tại Hạ Long chính vì vậy họ đã đi tắt đón đầu với việc đưa vào kinh doanh rất nhiều dịch vụ du lịch như khách sạn, dịch vụ ẩm thưc, và dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Có những khách hàng đã lựa chọn mua tới 3 mặt bằng với tổng diện tích lên tới hơn 300m2 để kinh doanh.

Có thể nói biệt thự Sun Grand City Feria là một bài toán đầu tư rất hợp lý bởi tại đây gia chủ có thể vừa để ở vừa kinh doanh với tiềm năng kinh doanh vô cùng lớn và lâu dài. Sẽ hiếm có một dự án nào sở hữu nhiều ưu thế vượt trội tương tự như Sun Feria tại Hạ Long trong 5 hay thâm chí là 10 – 20 năm tới.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận