Sun Group

Phân tích tầm view dự án Sun Marina Town

Ngay khi những thông tin đầu tiên về dự án Sun Marina Town được công bố đã có rất nhiều khách hàng thể hiện sự quan tâm rất lớn đến dự án và một trong những câu hỏi nhiều khách hàng thắc mắc nhất đó chính là view thực tế tại mỗi căn hộ tại dự án ra sao? những căn nào view tháp biểu tượng Domino, Sun Wheel hay đơn giản là view kỳ quan Hạ Long. Trong bài viết này chúng tôi sẽ phân tích rõ về tầm view tại mỗi căn hộ của dự án để giúp quý khách có được những lựa chọn căn hộ chính xác và phù hợp nhất với nhu cầu.

Tầm view dự án Sun Marina Hạ Long

Dự án Sun Marina có thiết kế mỗi tòa dạng chữ “U” nên tầm view tại dự án là rất rộng và đa hướng phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của mỗi gia chủ. Tổng quan view tại tháp M1 có thể chia thành 5 hướng view bao gồm:

View số 1: Ban công hướng Nam, view tổ hợp nhà phố Sun Plaza, Ngọn Hải Đăng, tháp Domino, bãi tắm Bãi Cháy và vịnh Hạ Long
View số 2: Ban công hướng Đông Nam, view tổ hợp nhà phố Sun Plaza, ngon Hải Đăng, bến du thuyền, Sun Wheel và vịnh Hạ Long
View số 3: Ban công hướng Đông, view bến du thuyền, sun Wheel, và vịnh Hạ Long
View số 4: ban công hướng Tây, view Sun World, biển Bãi Cháy, tháp Domino và vịnh Hạ Long
View số 5: đây là các căn hộ view nội khu nên view chính tại các căn số 5 là view tổ hợp bể bơi trung tâm, khối đế thương mại hay đường Hạ Long.

Phân tích view căn hộ Sun Marina

Các cắn hộ có tầm view số 1 và 2 đều là những căn hộ có không gian ban công và tầm view rộng mở với những công trình biểu tượng như tháp Domino, ngọn hải đăng trong tầm mắt. Đây cũng là những căn hộ có ban công hướng Nam và Đông Nam những hướng ban công luôn thoáng mát chính vì vậy căn hộ có view số 1 và 2 đều là những căn hộ được đánh giá là view vô cùng đẹp và thoáng mát. Tuy nhiên các căn hộ với tầm view này lại đa số là căn hộ 2 hoặc 3 phòng ngủ với diện tích lớn và đây là điều các nhà đầu tư cần cân nhắc trước khi đưa ra lựa chọn của mình.

Các căn hộ view số 3, với ban công hướng Đông sở hữu cho riêng mình không gian của kỳ quan Hạ Long cùng những công trình luôn rực sáng như Sun Wheel và bến du thuyền. Nếu quý du khách là những người thích sự lãng mạn của những bình minh bên cửa sổ và nguồn tài chính vừa phải với những căn hộ studio, 1+1 phòng ngủ hay dual key thì các căn hộ view số 3 là lựa chọn không thể bỏ qua.

Đối với các căn hộ số 4, hiện tại đây đều là những căn hộ có view rất tuyệt với khi nhìn sang không gian của sự nhộn nhịp Sun World, công trình biểu tượng tháp Domino hay bãi biển Bãi Cháy. Tuy nhiên các căn hộ view số 4 với ban công hướng Tây tuy không quá nóng bởi những cơn gió biển nhưng cũng là điều quý khách nên cân nhắc.

Cuối cùng là những căn hộ số 5 view nội khu. Có thể nói điểm nhấn tại các căn hộ view số 5 đó là nhiều lựa chọn về diện tích và đối với những căn hộ tầng thấp và trung không gian bể bơi rộng mở và trung tâm thương mại sầm uất cũng vô cùng đắt giá.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận