Sun Group

Tiềm năng vị trí chung cư Sun Marina Hạ Long

Ngay trong những ngày cuối tháng 03 những hình ảnh  phối cảnh đầu tiên về một tổ hợp căn hộ cao cấp sở hữu vị trí đắc địa bên vịnh Hạ Long, kết nối trục đường bao biển và là trung tâm tiện ích mới đã chính thức được chủ đầu tư Sun Group ra mắt và giới thiệu. Với những ưu điểm tuyệt vời đến từ những yếu tố vị trí,  chung cư Sun Grand City Marina đang là tâm điểm chú ý của rất nhiều nhà đầu tư.

Vị trí chung cư Sun Marina Hạ Long

Vị trí Sun Marina Hạ Long là sự kết hợp của 03 yếu tố: cảnh quan kỳ vĩ, giao thông huyết mạch và trung tâm kết nối tiện ích

Điểm nhần đầu tiên trong vị trí đắc địa tại chung cư Sun Marina Hạ Long đó chính là yếu tố “Bên vịnh kỳ quan”. Vịnh Hạ Long, là một trong bẩy kỳ quan thiên nhiên thế giới là sự hùng vỹ của hàng ngàn đảo sưng sững giữa biển, và còn điều gì tuyệt với hơn khi mỗi ngày cư dân tại Sun Marina Hạ Long có thể ôm trọn cả kỳ quan thiên nhiên đó bên ô của sổ. Không gian cảnh quan đó là duy nhất là giá trị vượt trội dành riêng cho cư dân dự án

Nằm trên tuyến đường bao biển Hạ Long tuyến đường du lịch trung tâm với hàng chục lễ hội mỗi năm mang tới những giá trị đầu tư du lịch vô cùng lớn. Bên cạnh đó tuyến đường bao biển Hạ Long trong tương lai cũng là cung đường kết nối Hạ Long cùng các trung tâm kinh tế trong và ngoài tỉnh Quảng Ninh khiến cho kết nối giao thông kết nối du lịch tại chung cư Sun Marina Hạ Long vô cùng thuận tiện.

Vị trí đắc địa bên vịnh kỳ quan với giao thông du lịch thuận lợi đã là vô cùng đặc biệt đối với mỗi căn hộ tại chung cư Sun Marina tuy nhiên bên cạnh 02 yếu tố đó Sun Marina còn có một điểm nhất vô cùng đặc biệt đó chính là kết nối tiện ích, kết nối hệ sinh thái. Sun Group luôn mang tới cho những dự án của một một không gian kết nối, một hệ sinh thái hoàn chỉnh và tại Hạ Long Sun Group mang tới một tổ hợp công viên vui chơi giải trí hàng đầu Châu Á, một công trình cáp treo vượt biển với kỷ lục Guinness thế giới, một bến cảng quốc tến đón những du thuyền từ mọi miền hay đơn giản là một trung tâm mau sắm sầm uất Sun Plaza. Mọi tiện ích như liền kề cùng Sun Marina nơi quý cư dân đơn giản là bước xuống phố và thong dong tận hưởng mọi điều.

Sở hữu cho mình cả 3 yếu tố đắc địa, Sun Marina Hạ Long là cơ hội đầu tư là cơ hội tận hưởng cuộc sống an nhiên và đẳng cấp không thể bỏ qua.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận