Tin du an

Tuyệt tác mang giá trị vượt thời gian mang trong mình “Chất Bình Yên Quý Giá”

Sun Group được biết đến là người khổng lồ trong dịch vụ nghỉ dưỡng, các công trình giải trí có tầm cỡ, cáp treo đạt nhiều kỳ lục bậc nhất thế giới. Đến với Bãi Kem ở Đảo Ngọc – Phú Quốc, Sun Group sẽ mang đến một nét đẹp dung dị hết sức thanh bình. Giữ lại trọn vẹn những gì hoang sơ mà mẹ thiên nhiên ban tặng, kết hợp với những ngôi làng chài tạo nên khung cảnh xưa cũ của miền biển Việt Nam.

Bản thân Bãi Kem đã là một tuyệt tác quý giá của Phú Quốc, nơi mang nét thanh bình độc nhất đúng chất cao cấp mà Sun Group đang hướng tới. Giữ nguyên vẻ đẹp tự nhiên đó, tập đoàn Mặt Trời kiến tạo nên một tuyệt tác hoàn toàn khác biệt trên cách xây dựng Sun Premier Village Kem Beach dung hòa được kiến trúc địa phương và giữ trọn thiên nhiên sẵn có. Trong khi ngày càng có nhiều dự án khai thác du lịch nghỉ dưỡng tân tiến, hiện đại nhưng cũng sự náo nhiệt đó lại làm mất đi nét yên bình của tự nhiên. Vì thế rất khó để tìm được nơi mang vẻ đẹp thuần khiết mà lại đem đến trải nghiệm nghỉ dưỡng riêng tư cao cấp

Khu biệt thự tại Sun Premier Village Kem Beach Resort được khai thác dựa trên vẻ đẹp của Sirena chính là nàng tiên cá, một báu vật của đại dương. Mang hơi thở của gió biển hòa hợp với khung cảnh làng chài tạo nên chất quê bình dị, quanh mỗi căn biệt thự được bao bọc những cây dừa xanh. Trong văn hóa và tâm thức con người Việt Nam, cây dừa đã trở nên quen thuộc và có giá trị bền vững thể hiện không chỉ qua đời sống thường nhật mà còn đi vào văn hóa nghệ thuật dân gian. Ở miền bác ta từng biết tranh hứng dừa tiêu biểu cho văn hóa làng nghề truyền thống đậm nét dân gian, phải chăng vì thế mà ở vùng biển Phú Quốc cây dừa cũng được văn hóa phản ánh đậm nét. Dark Horse sử dụng cây nứa làm tường rào xung quanh mỗi căn biệt thự mà không sử dụng tường gạch bê tông, kiến tạo nên một khung hình mang đậm chất Việt Nam giữa biển cả. Nhìn lên phần mái nhà, được lợp bằng các thanh gỗ, phủ một lớp mái đỏ, bên ngoài được phủ thêm bởi một lớp rơm rất riêng biệt mà độc đáo. Một biểu tưởng của người nông dân Việt tạo cảm giác gần gũi đối với du khách đặc biệt là du khách nước ngoài.

Để được trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp, thưởng thức những món ăn địa phương, đặc sản vùng miền thì hãy đến với khu Shophouse mang tên Piperina một loại tiêu đỏ nổi tiếng của Phú Quốc. Có vị trí “vàng” đắc địa, hầu hết các căn shophouse đều tọa lạc nơi có đông người qua lại cũng như dễ gây được sự chú ý nhất. Nhờ vậy, bên cạnh việc thuận tiện trong di chuyển, shophouse đem lại một tiềm năng kinh doanh vô cùng lớn cho chủ sở hữu. Góp phần phong phú vào tiện ích của Premier Village Kem Beach Resort, con phố Shophouse này sẽ là một trải nghiệm thú vị cho du khách thưởng thức những tinh hoa mang tính đặc trưng nhất của địa phương khi tới Đảo Ngọc.

Mỗi khu nghỉ dưỡng mà Sun Group xây dựng sẽ có một hơi thở khác nhau nhưng để giữ trọn được sự thanh bình của thiên nhiên mà vẫn là một tuyệt tác mang giá trị vượt thời gian như Sun Premier Village Kem Beach Resort thì quả là quý hiếm.

Rate this post

Bình luận