Tin du an

5 Lý do lựa chọn Sun Premier Village Kem Beach Resort

Sun Group đi tiên phong khám phá nét đẹp thiên nhiên ở Bãi Kem, khởi đầu hành trình kiến tạo tuyệt phẩm qua các dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp và độc đáo. Tiêu biểu là khu nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5 sao++ Jw Marriott Phú Quốc Emerald Bay đã chính thức hoạt động từ tháng 1 năm 2017, hứa hẹn chắp cánh những giá trị tiềm năng cho du lịch Phú Quốc và là nền tẳng cho sự đầu tư vững bền.

Ưu thế vị trí địa lý

Tọa lạc tại Bãi Kem, Sun Premier Village Kem Beach Resort sở hữu trọn venjtoanf bộ lợi thế riêng biệt của bãi biển đẹp nhất phía Đông Nam đảo ngọc Phú Quốc

Tổng hòa về diện tích:

Cùng với Jw Marriott Phú Quốc Emerald Bay và Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay, sự xuất hiện của Sun Premier kem Beach Resort sẽ góp phần hoàn thiện hành trình kiến tạo các tuyệt tác nghỉ dưỡng đẳng cấp và độc đáo ở Bãi Kem – Phú Quốc

Jw Marriott Phú Quốc Emerald Bay 5 sao++ là khách sạn đẹp nhất trong hệ thống khách sạn tiêu chuẩn 5 sao do thương hiệu Marriott Internatinal quản lý và vận hành trên toàn thế giới.

Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay là sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp thừa hưởng nét đẹp ngoạn mục nhất của thiên nhiên đảo ngọc.

Chủ đầu tư uy tín

Sun Group chủ đầu tư đẳng cấp, uy tín gắn liền với nhiều kiệt tác du lịch giải trí, nghỉ dưỡng mang dấu ấn vượt thời gian, nắm giữ nhiều kỷ lục và giải thưởng quốc tế.

Tiên phong trong thiết kế

Tiên phong trong thiết kế cho không gian nghỉ dưỡng thanh bình và kiến tạo phong cách sống thượng lưu theo cá tính của khách hàng cho kỳ nghỉ trọn ven cảm xúc.

Giá trị gia tăng theo thời gian

Với những chính sách bán hàng hấp dẫn, các sản phẩm của Sun Group nói chung và Sun premier Village Kem Beach Resort nói riêng luôn được các nhà đầu tư đánh giá là cơ hội kinh doanh với khả năng sinh lời chắc chắn và bền vững.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận