Sân bay Vân Đồn

Bay TP Hồ Chí Minh – Vân Đồn giá chỉ từ 299.000 VND trong tháng 5 với Bamboo Airways

Chỉ từ 299.000 vnđ đã bao gồm chi phí hành lí và bữa ăn nhẹ, hành khách mua vé Bamboo Eco, Bamboo Plus, Bamboo Business sẽ có những trải nghiệm bay thú vị và tiết kiệm với đường bay Tp. Hồ Chí Minh – Vân Đồn.

Theo đó, Bamboo Airways khai thác đường bay này với tần suất 1 chuyến khứ hồi mỗi ngày, thời gian bay kéo dài 03 giờ. Điểm khởi hành từ sân bay Vân Đồn lúc 8h50 và đến sân bay Tân Sơn Nhất lúc 11h50. Đồng thời, khi mua các hạng vé kể trên của Bamboo Airways, hành khách còn được áp dụng những ưu đãi hấp dẫn khác khi đến với Quảng Ninh.

Theo đó, chọn bay tới cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, hành khách được miễn phí tham quan vào ban ngày tại Vịnh Hạ Long, Bái Tử Long và danh thắng Yên Tử. Tỉnh Quảng Ninh cũng hỗ trợ toàn bộ phí xe buýt hai chiều giữa sân bay Vân Đồn và trung tâm các huyện Vân Đồn, thành phố Cẩm Phả, thành phố Hạ Long.

Thời điểm tháng 4 – 5, từ Vân Đồn hành khách có thể khám phá Quảng Ninh với những lễ hội linh thiêng và quy mô bậc nhất tại miền Bắc như lễ hội Yên Tử, lễ hội đền Cửa Ông hay lễ hội chùa Long Tiên.

Đồng thời ngày 29/4, Bamboo Airways có chuyến bay charter đầu tiên tới Nhật Bản, cụ thể là tới Ibaraki. Sau đó, hãng sẽ tiếp tục mở các đường bay đến nhiều địa phương khác ở đất nước mặt trời mọc như Okinawa, Fukushima, Wakayama, Komatsu…Đây là bước tiến mới trong sự kết nối giữa hai nước, thúc đẩy mối quan hệ hòa hảo và phát triển giao thương, du lịch hai bên.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận