Sun Group

Cập nhật tiến độ dự án shophouse Sun Plaza Marina

Dự án Shophouse Sun Plaza Marina chính thức được ra mắt trong tháng 5/2021 và đã nhận được sự đón nhận vô cùng nồng hậu từ phía khách hàng. Toàn bộ các căn nhà phố đều đã tìm thấy chủ nhân chỉ sau chưa tới 7 ngày ra mắt. Dự kiến các căn nhà phố Sun Plaza Marina sẽ được bàn giao tới tay khách hàng ngay trong quý 2/2021, nhưng với tiến độ triển khai thực tế rất có thể quý gia chủ sẽ nhận được căn nhà phố của mình sớm hơn dự kiến.

Tiến độ dự án Sun Plaza Marina

Tại thời điểm hiện tại hơn 80% nhà phố tại Sun Plaza Marina đã và đang trong giai đoạn cất nóc và hoàn thiện ngoại thất. Đặc biệt là các căn nhà phố đường M3 và M7 có tiến độ triển khai vô cùng nhanh. Hầu hết các căn nhà phố đường M3 đều đã được cất nóc và hoàn thiện mặt ngoài, tại đường M7 50% nhà phố cũng đã hoàn thiện mặt ngoài và 50% còn lại đã cất nóc và trong giai đoạn hoàn thiện cuối cùng

Dãy shophouse mặt cảng biển M1 và M2 có tiến độ xây dựng chậm hơn trong đó có 02 block mới đang trong giai đoạn làm móng. Tuy nhiên với tiến độ hiện tại cùng với sự tập trung của các đơn vị thi công chắc chắn các căn shophouse mặt cảng tầu cũng sẽ nhanh chóng thành hình và được bàn giao đúng tiến độ đề ra.

Bên cạnh việc triển khai xây dựng các dãy nhà phố, tập đoàn Sun Group cũng đồng thời triển khai bồi cát mở rộng bãi tắm tại dãy shpohouse M3. Những lớp cát trắng đang thành hình và dự kiến sẽ là điểm đến của rất nhiều du khách khi tại đây du khách vừa có thể mua sắm, tận hưởng các dịch vụ du lịch, ghi dấu kỷ niểm cùng ngọn hải đăng và thoải thích vui đùa cùng biển xanh cát trắng.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận