Tiến Độ

Cập nhật hình ảnh tiến độ Sun Grand City New An Thới

Là dự án khu đô thị đầu tiên của tập đoàn Sun Group tại Phú Quốc, dự án Sun Grand City New An Thới ngay từ những ngày đầu ra mắt đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư từ mọi miền tổ quốc. Tới nay sau chưa tơi 01 năm ra mắt dự án đã và đang được hoàn thiện một cách gấp rút để có thể sớm bàn giao tới tay những gia chủ may mắn.

Hình ảnh thực tế Sun Grand City New An Thới

Ngay trong tháng 9 sau đúng 01 năm kể từ ngày ra mắt tổ hợp Sun Gran City New An Thới đã hoàn toàn thay đổi diện mạo Nam Đảo Ngọc. Những công trình nhà ở phong cách Địa Trung Hải đầy mầu sắc như thổi hồn cho một trung tâm du lịch đầy tiềm năng.

Chỉ trong 01 năm kể từ ngày chính thức ra mắt, đặc biệt là trong năm 2020 với sự ảnh hưởng của dịch Covid nhưng dự án Sun Grand City New An Thới vẫn được tập đoàn Sun Group hoàn thành vượt tiến độ. Hiện tại hầu hết các căn nhà phố, nhà phố thương mại, shophouse đều đã cất nóc và đang trong giai đoạn hoàn thiện mặt ngoài trước khi bàn giao.

Các hạng mục tiện ích cũng đang nhanh chóng được hoàn thiện trong đó nổi bật là tổ hợp công viên Seta và Limoni đã gần như hoàn thiện với những bóng cây rợp bóng sẵn sàng chào đón quý cư dân.

Ở một góc độ khác quý khách cũng có thể dễ dàng nhận thấy tiềm năng kinh doanh vượt trội tại Sun Grand City New An Thới khi là trung tâm kết nối du lịch và là tuyến giao thông huyết mạch duy nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận