Tin tức

Cất nóc tháp The Hill dự án Sun Grand City Hillside Residence

Ngày 07/12/2021 vừa qua, sau đúng một năm kể từ ngày chính thức ra mắt dự án tháp căn hộ Sun Grand City Hillside Residence, hai tháp căn hộ đầu tiên tháp H3 và H4 thuộc phân khu The Hill đã chính thức cất nóc. Dưới điều kiện địa hình núi đá cùng những áp lực do dịch bệnh, nhưng với những sự nỗ lực của tập đoàn Sun Group cùng nhà thầu Hòa Bình tổ hợp căn hộ Sun Grand City Hillside vẫn sẽ được bàn giao đúng tiến độ cho những gia chủ đáng kính.

Ngay tại buổi lễ nhà thầu hòa Bình và đại diện chủ đầu tư tập đoàn Sun Group đã cùng thực hiện nghi lễ cất nóc và cùng nâng ly chúc mừng vì những cố gắng trong suốt thời gian vừa qua.

Ngay trong buổi lễ cất nóc, đại diện tập đoàn Hòa Bình cũng đã cho hay: hiện tại hai tháp căn hộ The Sea cũng đã hoàn thành tới tầng 16 và cũng sẽ sớm được hoàn thiện những công đoạn cuối cùng để có thể cất nóc sớm ngay trong quý 1 năm 2021. Đối với hai tháp căn hộ khởi công sau là tháp The Sky toàn bộ cán bộ công nhân viên đã và đang gấp rút triển khai xây dựng ngày đêm để và đảm bảo sẽ sớm bàn giao tới tay khách hàng theo đúng tiến độ được giao.

Lễ cất nóc được thực hiện trang trọng với sự góp mặt của nhà thầu Hòa Bình và chủ đầu tư tập đoàn Sun Group

Sun Grand City Hillside Residence

Tổ hợp căn hộ Sun Grand City Hillside Residence là tổ hợp tháp căn hộ cao cấp đầu tiên được tập đoàn Sun Group triển khai xây dựng tại đảo ngọc Phú Quốc. Dự án có quy mô 1.6ha, bao gồm 03 phân khu là The Hill cao 19 tầng, The Sea cao 16 tầng và The Sky cao 16 tầng. Toàn bộ căn hộ tại Sun Grand City Hillside Residence đều sẽ được bàn giao hoàn thiện full nội thất với trang thiết bị nội thất được thiết kế đầy tinh tế theo phong cách Indochine. Hiện tại quý khách có thể tham quan nhà mẫu và tìm hiểu thông tin chi tiết dự án ngay tại tổ hợp ga đi cáp treo Hòn Thơm hoặc văn phòng bán hàng Sun Signature Gallery.

Thông tin dự án: https://sunhome.com.vn/sun-grand-city-hillside-residences

Rate this post

Bình luận