Tin tức

Công bố bảng hàng giai đoạn 1 dự án Sun Secret Valley

Ngay từ khi chính thức công bố sự kiện ra mắt dự án Sun Secret Valley, rất nhiều khách hàng cũng như quý nhà đầu tư đã thể hiện sự quan tâm vô cùng lớn đối với dự án. Có lẽ bởi đây là lần đầu tiên tập đoàn Sun Group giới thiệu một sản phẩm bất động sản tại Bắc đảo, nơi từ lâu đã là một trung tâm du lịch gắn liền với tập đoàn Vingroup. Không để quý khách hàng chờ lâu ngay trong chiều này những thông tin bảng hàng giai đoạn 1 tại dự án Sun Secret Valley cũng đã chính thức được công bố

Bảng hàng giai đoạn 1 dự án Sun Secret Valley

Phân khu đầu tiên tập đoàn Sun Group ra mắt là phân khu nhà phố thương mại (shophouse). Nhưng sẽ không chỉ là một mô hình nhà phố thương mại như các dự án trước đây mà lần này tập đoàn Sun Group mang tới 03 mô hình nhà phố thương mại bao gồm Shophouse, Shop Villa và Retail Villa. Trong đố số lượng sản phẩm Shophouse sẽ chiến đa số với 50% quỹ hàng giai đoạn 1, sản phẩm Retail Villa chiếm 35% và Shop Villa chiếm duy nhất 15%.

Sản phẩm Shophouse: Có thiết kế hướng tới những khách hàng mong muốn một sản phẩm thuần phục vụ kinh doanh và giới thiệu sản phẩm. Những khách hàng mong muốn không gian nhà phố phục vụ tối đa cho mục tiêu kinh doanh, chính vì vậy thiết kế các căn shophouse sẽ có không gian mở để quý chủ sở hữu thoải mái thiết kế, có cửa sổ và cửa chính rộng giúp thu hút hơn sự chú ý của khách hàng hay đơn giản là số lượng tầng cao hơn để khách hàng tối ưu hóa lợi nhuận hơn trong các mô hình nhà hàng, khách sạn.

Sản phẩm Shop Villa: Hướng tới những khách hàng vừa có nhu cầu để ở, để nghỉ dưỡng vừa có nhu cầu kinh doanh như một ngôi nhà thứ 2 tại đảo Ngọc, thiết kế Shop Villa sẽ có tầng một là không gian mở với những ô cửa lớn rất phù hợp để trưng bày sản phẩm và tầng 02, 03 là không gian sống không gian sinh hoạt riêng tư của gia chủ. Đây là mô hình sản phẩm vô cùng mới một mảnh ghép hoàn hảo mà từ lâu nhiều khách hàng kiếm tìm.

Sản phẩm Retail Villa: Thông tin chi tiết về sản phẩm Retail Villa sẽ được chúng tôi cập nhật và gửi tơi quý khách trong thời gian sớm nhất.

Trong đợt mở bán đầu tiên này tập đoàn Sun Group mang tới rất nhiều mô hình mới cho các dòng sản phẩm đã vô cùng quen thuộc chính vì vậy đây sẽ là cơ hội rất lớn cho các nhà đầu tư kiếm tìm những mảnh ghép còn thiếu mảnh ghép mà nhiều khách hàng chờ đợi trong suốt thời gian qua.

 

Rate this post

Bình luận