Tin sun world

Công viên nước Aquatopia Water Park Hòn Thơm

Ngay trong những ngày cuối năm 2019 một tổ hợp công viên hiện đại bậc nhất Đông Nam Á với những hoạt động dưới nước những tổ hợp trò chơi hiện đại lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Chơi gì tại công viên nước Hòn Thơm

Tổ hợp công viên nước Hòn Thơm Aquatopia Water Park thuộc tổ hợp công viên giải trí chủ đề Sun World Hòn Thơm. Phân khu bao gồm 21 trò chơi hiện đại đáp ứng sở mọi thích của các em bé, khơi dậy trải nghiệm của các bạn trẻ cùng rất nhiều hoạt động gắn kết trong mỗi thành viên gia đình.

Giá vé công viên nước Hòn Thơm Aquaitopia

Ngay trong ngày đầu khai trương rất nhiều chương trình khuyến mãi cùng giá vé hấp dẫn đang được áp dụng:

Giá vé người lớn: 200.000 vnd/người
Giá vé trẻ em: 160.000 vnd/người (từ 1m – 1,3m)

***Trẻ em dưới 1m được miễn phí vé thăm quan.
***Công viên nước mở cửa từ 10h00 tới 17h00 các ngày trong tuần.

Phân khu trẻ em

Một thế giới đầy mốc sắc với vô vàn sinh vật biển giúp các bé vừa có thể thoải mái vui chơi vừa có thể trang bị thêm những kiến thức về vo vàn sinh vật đại dương.

Hải lưu tinh nghịch (Golden waves)
Cơn lốc nhiệt đới (Tropical Twister)
Hang động sóng ngầm (Caves of Waves)
Hẻm núi Ngọc trai (Pearl Canyon)
Sao biển tranh tài (Starfish Race)
Vũ điệu cá chuồn (Flying Fish)
Rắn biển tí hon (Tiny Sea Snake)

Phân khu động vật hoang dã

Đến với phân khu động vật hoang dã du khách sẽ lạc vào khu rừng giá nơi những loài động vật hoang dã luôn sẵn sàng lao về phía bạn. Du khách sẽ đắm mình trong hành trình chinh phục nhiều trò chơi cảm giác mạnh để chinh phục và là chủ nhân rừng già.

Mãng xà phi lao (Python Plunge)
Xà vương giao chiến (Queen Cobra/King Cobra)
Long xà nổi giận (Anaconda)
Chằn tinh quyết chiến (Taipan)
Bạch tuộc săn mồi (Octopus)

Phân khu thủy quái

Vượt qua thử thách nơi rừng già du khách sẽ bước tiếp trên hành trình khám phá biển xanh sâu thẳm với chỉ 4 chò trời nhưng đều vô cùng thử thách nơi những người dũng cảm nhất được tôn vinh.

Giao Long tuần dương (Sea Dragon)
Hải Vương Phục Hận (Poseidon Revenge)
Cạm Bẫy Quái vật (Medusa’s Trap)
Cuộc chiến mãng xà (Snake Fight)

Phân khu thổ dân và vịnh cướp biển

Sau một hành trình khám phá và vượt qua bao thử thách phân khu cuối cùng mang tới không gian nghỉ ngơi và ngắm cảnh tuyệt mỹ tại Aquatopia

Vịnh thiên đường (Paradise Bay)
Phi long cưỡi sóng (Flow Rider)
Thuỷ Liêm động (Monkey Beach)
Dòng sông lơ đãng (Lost Lagoon)

Cẩm nang vui chơi tại công viên nước Hòn Thơm Aquatopia

Các tổ hợp trò chơi, hoạt động thể thao dưới nước tại công viên nước Aquatopia đều được thiết kế và cung câp bởi các đơn vị hàng đầu thế giới như ProSlide Technology Inc (Canada) hay Whitewater West Industries Ltd (Canada), tuy nhiên để đảm bảo an toàn tối đa các bé có độ cao từ 1m đến 1,3m cần có sự giám sát của người thân trong các hoạt động vui chơi.

Quy đinh chung tại tổ hợp công viên Sun World Hòn Thơm nói chung và công viên nước Aquatopia nói riêng đó là khuyến cáo du khách không mang đồ ăn bên ngoài để đảm bảo cảnh quan và vệ sinh tại đảo Hòn Thơm. Quý khách hoàn toàn có thể chọn cho mình những món nước uống tươi mát hay món ăn đặc sản ngay tại các quán ăn trên đảo với giá thành vô cùng hấp dẫn…

Do tổ hợp công viên có diện tích lớn và bao gồm nhiều hoạt động ngoài trời vậy nên quý du khách nên lựa chọn cho mình những đôi giày và mũ phù hợp để thoải mái nhất trong hành trình khám phá công viên.

Thông tin liên hệ:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận