Tin du an

Dark Horse Architecture nói gì về đối tác Sun Group?

Darkhorse Architecture là một đối tác đồng hành với Sun Group rất nhiều dự án tại Việt Nam, hiện tại đã và đang bắt tay vào những công trình tại Phú Quốc như Premier Residence Phu Quoc và Premier Village Phu Quoc, tại Hà Nội Dark Horse cũng được lựa chọn thiết kế kiến trúc tại dự án nhà ở cao cấp Sun Grand City Ancora Residence. Và tương lai, dự án của tập đoàn Sun Group tại Quảng Ninh cũng được giao cho đơn vị này. Lý do gì khiến Dark Horse và Sun Group hợp tác với nhau lâu dài vậy? Hãy lắng nghe chia sẻ của ông Andrew R.Frost – Giám Đốc Dark Horse Architecture chia sẻ về đối tác lớn này.

Andrew R. Frost giám đốc Dark Horse chia sẻ về trải nghiệm của ông cùng tập đoàn Sun Group

Dark Horse theo quan niệm của chúng tôi được hiểu như một người “thầm lặng” nhưng thực sự là một người dẫn đầu và có khả năng tạo nên những điều đặc biệt và khác thường. Điều chúng tôi mong muốn khi làm việc với các đối tác đó là mang đến cho họ những điều ngạc nhiên bởi chúng tôi quan niệm việc thiết kế chính là tại ra những giá trị mới mẻ, điều mà có thể chúng ta chưa từng được thấy trước đây. Vì vậy nhiệm vụ của chúng tôi ở đây chính là tạo ra hình ảnh và khơi gợi trí tưởng tượng của mọi người.

Chúng tôi làm việc và không ngừng trao đổi tìm kiếm các ý tưởng, điều quan trọng nhất đó chính là khiến nó trở nên đặc biệt, độc đáo và phù hợp với không gian kiến trúc. Vì thế chúng tôi bắt tay vào thiết kế và tạo ra một không gian ấn tượng, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho con người những trải nghiệm khác biệt bởi sự ấn tượng và độc đáo.

Khi nhắc đến Sun Group chúng ta có thể nghĩ ngay đến những công trình chất lượng với đẳng cấp và khác biệt khắp Việt Nam. Và tôi nghĩ, Dark Horse và Sun Group đang cùng hướng đén mục tiêu. Chúng tôi với mong muốn là những người dẫn đầu và mang đén những công trinh chất lượng cao trong tương lai. Từ đó chúng tôi có những cuộc trao đổi trên tinh thần hợp tác cùng phát triển. Tôi nhận thất điều thú vị ở Sun Group chính là tầm nhìn chiến lược cũng như khả năng biến tầm nhìn đó thành hiện thực. Vì vậy khi bắt tay cùng Sun Group chúng tôi luôn đặt yếu tố nhanh chóng và hiệu quả lên hàng đầu. Tôi cũng đã tiếp xúc và làm việc với lãnh đạo tập đoàn và chúng tôi cho rằng sun Group đã tạo nên một môi trường làm việc năng động mà ở đó mọi người đều có thể phát huy hết năng lực cũng như khả năng sáng tạo của mình. Đây thực sự là nơi có điều kiện làm việc vô cùng tuyệt vời.

Sun Group cũng luôn đồng hành và hỗ trợ chúng tôi trong giải quyết những vấn đề nhằm đảm bảo cho mỗi hạng mục công trình. Đội ngũ của chúng tôi với những người có kinh nghiệm lâu năm biết cách biến những điều không thể thành có thể. Từ đó tìm kiếm và cho ra đời những ý tưởng thiết ké mới độc đáo lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường. Trên tiêu chí hợp tác, đối thoại và luôn lắng nghe Sun Group là một trong những khách hàng tiềm năng và tốt nhất của chúng tôi. Và thật tốt khi chúng tôi vừa xây dựng được mối quan hệ hợp tác tốt đẹp. Khi có cơ hội tiếp xúc với người Sun Group và biết được mục tiêu của họ, Dark Horse mong muốn hợp tác và cùng Sun Group tạo ra những điều đặc biệt.

Hiện tại chúng tôi đang tập trung và 2 dự án lớn tại Phú Quốc, Premier Village sở hữu một vị trí đẹp và độc đáo ở Phú Quốc là một địa điểm du lịch phổ biến và hấp dẫn nhất hiện nay. Với ưu thế về địa hình cả 2 dự án này đều có những đặc điểm và bố cục riêng. Nhiệm vụ của chúng tôi là tìm kiếm những điểm đặc biệt riêng của từng vị trí từ đó bố trí, sắp đặt chúng phù hợp với cảnh quan thiên nhiên nơi đây nhằm tạo nên một tuyệt tác nghỉ dưỡng năm sao đẹp và độc đáo. Chúng tôi hhi vọng dự án này sẽ thành công và trở thành chuẩn mực mà Sun Group tạo ra trong tương lai. Đây cũng là minh chứng cho sự hợp tác của Dark Horse và Sun Group, một tập đoàn với nhiều khát vọng chinh phục và tạo ra những điều khác biệt.

3.5/5 - (11 bình chọn)

Bình luận