Tin du an

Đếm ngược ngày ra mắt Premier Village Bãi Khem, “Siêu phẩm” của Sun Group.

Dự kiến được ra mắt vào tháng 7 năm nay, Sun Premier Village Kem Beach hiện đang nhận được sự trông đợi từ các nhà đầu tư cùng đội ngũ môi giới bất động sản nghỉ dưỡng trên cả nước. Tất cả đều đang đếm ngược chờ ngày Sun Group đưa siêu phẩm này tới với thị trường.

Theo thông tin mới nhận được, Sun Premier Village Kem Beach hiện vẫn còn đang trên một bản kế hoạch dang dở, các mảnh ghép cuối cùng đang được phía Chủ đầu tư gấp rút hoàn thiện. Công tác giải toả mặt bằng xây dựng đã hoàn tất từ đầu năm 2017.

Sơ đồ tổng quan của dự án đã được hoạ xong và công bố trong cuộc họp nội bộ Tập đoàn. Số lượng và loại hình biệt thự cũng đã ấn định xong. Hiện tại, Sun Group đang kỹ lưỡng lựa chọn các đối tác, đơn vị quản lý xây dựng và đơn vị thi công công trình để đảm bảo tạo dựng nên một bất động sản xứng tầm đẳng cấp quốc tế.

Là dự án biệt thự nghỉ dưỡng đầu tiên ở Việt Nam áp dụng thiết kế theo phong cách làng quê giản dị với không gian mở độc đáo tại vị trí bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, Sun Premier Village Kem Beach hội tụ đầy đủ những yếu tố ưu việt vượt trội để đánh bật những dự án nghỉ dưỡng khác – khiến bất cứ khách hàng nào cũng muốn sở hữu ngay lập tức.
Đây cũng là 1 trong 2 khu biệt thự duy nhất tại Phú Quốc có thể kết nối ngay với Khu vui chơi giải trí cao cấp nhất khu vực Đông Nam Á với nhiều hạng mục lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam đang được Sun Group xây dựng ở xã đảo Hòn Thơm.

Rồi đây, từ bãi biển hoang sơ thơ mộng với dải cát dài trắng mịn như kem cùng làn nước biển trong xanh yên ả, Sun Group sẽ đưa đến cho khách hàng những sản phẩm nghỉ dưỡng đẹp, độc, lạ, gần gũi với thiên nhiên, hứng trọn được hơi thở trong lành của đại dương.

Việc lựa chọn đầu tư vào dự án Sun Premier Village Kem Beach là cơ hội vàng không thể bỏ lỡ. Hãy cùng chúng tôi đếm ngược chờ ngày ra mắt siêu phẩm này nhé.

Thông tin dự án sẽ liên tục được cập nhật tại: https://sunhome.com.vn/

Rate this post

Bình luận