Tin du an

Tiềm năng đầu tư hấp dẫn tại Sun Group Hòa Bình

Tỉnh Hoàn Bình là một tỉnh thuộc miền núi Tây Bắc, tỉnh có diện tích 460.000ha trong đó phần lớn diện tích có địa hình đồi núi với chiều cao từ 100-700m. Tỉnh từ lâu đã vô cùng nổi tiếng với dịch vụ du lịch suối nước nóng tại xã Kim Bôi và trung tâm du lịch văn hóa tại xã Mai Châu. Sở hữu cho mình không gian thiên nhiên hùng vĩ, vị trí đắc địa bên cạnh thủ đô Hà Nội cùng hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, tỉnh Hòa Bình thực sự có rất nhiều tiềm năng phát triển kinh tế du lịch.

Tình Hòa Bình với thiên nhiên ưu đãi, phong cảnh tự như thủy mặc

Tuy nhiên do thiếu vắng các dự án du lịch được đầu tư một cách đồng bộ nên mặc dù có nhiều ưu đãi từ thiên nhiên và được đầu tư bài bản về giao thông nhưng du lịch Hòa Bình vẫn chưa phải là điều du khách trong và ngoài nước thường xuyên nghĩ tới. Nhận thấy được điều này ngay trong năm 2022 rất nhiều chủ đầu tư lớn đã bắt đầu có những triển khai các dự án du lịch và nghỉ dưỡng vô cùng lớn hứa hẹn đưa Hòa Bình trở thành trung tâm du lịch hàng đầu miền Bắc và Việt Nam.

Những giá trị tiềm năng trong đầu tư tại Hòa Bình

Vị trí tiếp giáp thủ đô Hà Nội

Điểm đầu tiên và cũng là quan trọng nhất khi đánh giá tiềm năng phát triển du du lịch và đầu tư vô cùng hấp dẫn tại tỉnh Hòa Bình đó chính là vị trí tiếp giáp thủ đô Hà Nội. Chỉ cách thủ đô Hà Nội ~120km, du khách sẽ mất chưa tới 02 tiếng để có thể di chuyển tới các trung tâm du lịch tại tỉnh Hòa Bình. Quãng đường ngắn, kết hợp với nền tảng giao thông đồng bộ với các tuyến quốc lộ đặc biệt là đường cao tốc Láng – Hòa Lạc càng làm cho hành trình Hà Nội – Hòa Bình thêm thuận tiện và nhanh chóng.

Thiên nhiên ưu đãi

Tình Hòa Bình có thể nói là một trong những tỉnh nhận được rất rất nhiều giá trị ưu đãi từ thiên nhiên. Đầu tiên có thể kể tới đó chính là nguồn suối khoáng nóng giầu vi chất đã vô cùng nổi tiếng. Từ những năm 1975 khi mà internet chưa phát triển và chưa được truyền thông rộng rãi, đã có rất nhiều du khách tìm đến các mạch khoáng nóng tại Hòa Bình để nghỉ ngơi cũng như trị liệu, hồi phục sức khỏe. Mạch khoáng nóng tại Kim Bôi được ví như vàng trắng bởi giá trị trị liệu và đặc biệt là chất lượng khoáng vô cùng tinh khiết, là số ít mạch khoáng nóng đủ tiêu chuẩn sử dụng làm nước uống.

Bên cạnh những mạch khoáng nóng tính khiết du khách còn lựa chọn Hòa Bình bởi phong cảnh thiên nhiên tại đây vô cùng hùng vĩ cùng nền nhiệt mát mẻ là điểm đến nghỉ dưỡng tránh nóng vô cùng tuyệt vời trong những ngày hè oi bức tại thủ đô. 55% địa hình tại tỉnh Hòa Bình là núi cao từ 600-700m, 44% là địa hình đồi núi thấp với cao độ 100-200m, xen giữa những lớp núi cao là dòng sông Bơ hiền hòa, sông Đà uốn lượn như một bức tranh thủy mạc hùng vỹ và đầy cuốn hút.

Lựa chọn của các nhà đầu tư lớn

Với những lợi thế sẵn có, tỉnh Hòa Bình đang là lựa chọn của rất nhiều nhà đầu tư trong đó đặc biệt phải kể tới những chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng lớn như: tập đoàn Sun Group, FLC, Vingroup,  Apec Group… Với kinh nghiệm và định hướng phát triển có bài bản của các tập đoàn lớn du lịch tại Hòa Bình trong thời gian tới sẽ có những sự phát triển vượt bậc. Các khu du lịch tiêu chuẩn quốc tế, những tuyến phố mua sắm sầm uất, các công viên giải trí hiện đại sẽ hình thành biến Hòa Bình là điểm đến du lịch không thể bỏ qua và thường xuyên phải đến của mỗi du khách trong và ngoài nước.

Đặc biệt là ngay trong năm 2022 tới đây tập đoàn Sun Group Hòa Bình sẽ triển khai siêu tổ hợp dự án du lịch nghỉ dưỡng của mình tại 02 xa Kim Truy và Quý Hòa. Siêu dự án với tổng diện tích lên tới 2000ha với đầy đủ những thương hiệu du lịch như Sun World, Yoko Onsen, Sun Plaza hay Sun Premier… chắc chắn sẽ mang tới những giá trị du lịch, giá trị kinh tế và giá trị đầu tư không hề nhỏ.

Với tất cả những lợi thế và tiềm năng kể trên Hòa Bình ngay trong năm 2022 sẽ là cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ. Các nhà đầu tư với quyết định đi tắt đón đầu, đồng hành cùng các chủ đầu tư lớn trong năm 2022 chắc chắn sẽ thu lại các khoản lợi nhuận hấp dẫn.

Rate this post

Bình luận