Sun Group

Giá trị độc tôn chỉ có tại bất động sản Hồ Tây

Theo sổ sách xưa ghi lại thì Hồ Tây của chúng ta thực ra là một nhánh tụ lại của sông Hồng được phình ra ở đoạn đi qua trung tâm Hà Nội, thế nên được ví như bụng của con rồng đang ôm một viên ngọc trong cánh tay. Và theo các chuyên gia phong thủy khu vực Hồ Tây là nơi có linh khí hội tụ , đây là nơi có không gian sống rất tốt, nhiều cây xanh, mật độ xây dựng thấp và từ khu vực Hồ Tây đi vào trung tâm thành phố khá dễ dàng.

Phối cảnh liên kết khu vực

Đối với những người dân đã gắn bó với cuộc sống quanh Hồ Tây thì họ không có ý định chuyển đi vì xung quanh Hà Nội đầy ồn ào và bụi bặm không đâu có không gian sống thoáng đãng, mát mẻ và trong lành như Hồ Tây. Vì thế mà đất Hồ Tây càng trở nên khan hiếm và đắt đỏ. Không chỉ vậy, người sở hữu còn hướng tới việc cho người nước ngoài thuê lại. Phong cách sống ven hồ được người nước ngoài ưu chuộng, doanh thu cho thuê tại các dự án quanh hồ Tây luôn đạt tỷ lệ cao vì thế một cách tự nhiên sau nhiều năm khu vực này hình thành cả một cộng đồng người nước ngoài sinh sống.

Với hơn 500ha mặt nước và cây xanh, chúng ta khó có thể kiếm tìm được nơi nào có không gian sống trong lành như Hồ Tây, tại đây chỉ có một số ít những người Việt thuộc tầng lớp thượng lưu đã bỏ ra hàng chục hoặc vài trăm tỷ để sở hữu một căn biệt thự dọc theo đường ven hồ. Hoặc những doanh nhân nước ngoài hay nhà ngoại giao sẵn sàng bỏ ra từ 40 – 130 triệu đồng một tháng để thuê một căn hộ để ngắm mặt nước rộng mênh mông và tận hưởng làn gió mát của Hồ Tây.

Và sắp tới đây, một dự án cao cấp đầu tiên tại thủ đô Hà Nội của tập đoàn Sungroup sẽ ra mắt, không chỉ có vị thế đẹp có tầm nhìn ra Hồ Tây mà sát với SUN GRAND CITY – THỤY KHUÊ RESIDENCE là công viên Bách Thảo với hơn 10ha cây xanh. Với 33 tiện ích đồng bộ và thiết kế căn hộ như một khách sạn 5*, hướng tới một cuộc sống đẳng cấp và chỉ có 519 căn hộ cao cấp, dự án này không những thu hút giới nhà giầu Hà Thành mà còn nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư.

Rate this post

Bình luận