Tin du an

Giai Đoạn 2 Sun Premier Village Primavera

Tiếp nối sự thành công từ giai đoạn 1 tổ hợp nhà phố thương mại Sun Premier Village Primavera, ngay trong những ngày đầu tháng 7 những căn nhà phố Primavera giai đoạn 2 cũng đã được ra mắt và giới thiệu tới nhà đầu tư.

Tổ hợp nhà phố thương mại Sun Premier Village Primavera giai đoạn 2 sở hữu vị trí tiếp giáp với ga cáp treo Hòn Thơm một vị trí vô cùng thuận tiện cho du khách mỗi khi muốn thăm quan và mua sắm trong lúc chờ tuyến. Đặc biệt hơn do số lượng các căn nhà phố được giới thiệu trong giai đoạn 2 là vô cùng ít chỉ 54 căn vậy nên các hoạt động kinh doanh tại giai đoạn 2 cũng sẽ có được nhiều thuận tiện hơn.

Tương tự như giai đoạn 01 mỗi căn nhà phố thương mại Sun Premier Village Primavera giai đoạn 2 cũng mang phong cách thiết kế Địa Trung Hải phong cách thiết kế đặc trưng của cả dự án. Vẫn sẽ là những lớp mái ngói mộc mạc cùng những mầu sắc tươi mát cho mỗi căn nhà phố. Nội thất bên trong cũng được chủ đầu tư thiết kế mở nhàm đáp ứng nhu cầu thiết kế riêng của từng gia chủ đối với mỗi sản phẩm kinh doanh khác nhau.

Đăng ký nhận thông tin Shophouse Primavera GD 2

Error: Contact form not found.

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận