Tin tức

Hé lộ hình ảnh mới nhất tại dự án Sun Group Hòa Bình phân khu Hồ Khả, Lạc Sơn

Nằm cách trung tâm tỉnh Hòa Bình 20km, Sun Group Hòa Bình phân khu Hồ Khả dự kiến sẽ được tập đoàn Sun Group ra mắt và giới thiệu tới quý khách hàng trong thời gian tới. Sở hữu vị trí đắc địa trên độ cao 400m bao quanh bởi núi đá hùng vỹ cùng không gian mặt nước rộng hàng chục hecta, phân khu Hồ Khả hứa hẹn là cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn và không thể bỏ qua.

Sun Group Hòa Bình phân khu Hồ Khả

Phân khu Hồ Khả có địa hình, địa thế tương tự phân khu Đồi Thung với 03 mặt là núi đá và một mặt là thung lũng Lạc Sơn hùng vĩ. Sự khác biệt lớn nhất tại phân khu hồ Khả đó chính là không gian hồ nước rộng lớn cùng mầu nước quanh năm xanh như ngọc. Mầu nước xanh đặc biệt đó có khởi nguồn từ mạch nước ngầm nơi Đồi Thung qua hàng ngàn lấp đá núi đã mang theo vô vàn hạt vi khoáng tạo nên mầu xanh ngọc bích. Nếu một lần đến Hồ Khả đứng bên Hồ Khả và phòng tầm mắt về thung lũng Lạc Sơn chắn chắn quý du khách đều sẽ phải trầm trồ và choáng ngợp trước cảnh sắc tuyệt đẹp nơi đây.

Cảnh sắc thiên nhiên tại phân khu Hồ Khả có thể nói là vô cùng nên thơ giữa đất trời, tuy nhiên điểm nhấn, điểm nổi bật nhất tại phân khu Hồ Khả đó chính là mạch suối nước nóng tự nhiên. Theo báo Hòa Bình điện tử, tại xóm Dọi bên cạnh phân khu hồ Khả có mạch suối nóng tự nhiên quanh năm tuôn chảy. Các chuyên gia đã nhiều lần khảo sát và đánh giá rất cao về chất lượng nguồn suối khoáng nóng tại đây. Hàm lượng vi khoáng dồi dào cùng nền nhiệt độ trung bình 40 độ C đáp ứng mọi tiêu chuẩn sản xuất nước đóng chai hoặc phát triển tổ hợp nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Onsen giúp điều trị và phục hồi sức khỏe.

Tại thời điểm hiện tại Hồ Khả chưa phát triển kinh tế du lịch một cách mạnh mẽ bởi đường sá đi lại còn gặp nhiều khó khăn, chưa có các hoạt động, dịch vụ du lịch để thu hút du khách vậy nên tiềm năng tại đây vẫn chưa được đánh thức. Với tâm thế của một người tiên phong, Sun Group cùng những sản phẩm du lịch nổi bật, sản phẩm chăm sóc sức khỏe nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế sẽ là đòn bẩy đưa du lịch Hồ Khả nói riêng và du lịch Hòa Bình nói chung phát triển mạnh mẽ và rất có thể sẽ là một trung tâm du lịch mới nơi thu hút hàng triệu lượt du khách trong và ngoài nước mỗi năm.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận