Sun Group

Hình ảnh dự án Sun Marina Hạ Long

Đi dọc cung đường Kỳ Quan bên bãi biển Hạ Long chắc hẳn rất nhiều du khách đã thấy hình ảnh đầu tiên của những căn nhà phố Sun Plaza Marina bên cạnh ngọn Hải Đăng. Tuy nhiên hiện tại dự án Sun Marina Hạ Long đã được quây tôn để chuẩn bị triển khai xây dựng nên nhiều khách hàng thắc mắc về vị trí cũng như hình ảnh thực tế từ dự án. Để có thể hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất chúng tôi xin gửi tới một vài hình ảnh thực tế cùng không gian cảnh quan, công trình tiện ích liên kết tại Sun Marina Hạ Long

Hình ảnh dự án Sun Marina Hạ Long

Dự án Sun Marina Hạ Long có một liên kết tiện ích vô cùng phong phú và da dạng. Trong vòng bán kính chưa tới 200m quý cư dân tại dự án có thể thoải mái vui chơi tại Sun World, ngâm mình trong làn nước mát tại biển Bãi Cháy hay mua sắm tại phố đi bộ Hạ Long cùng rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí khác.

Hệ sinh thái do tập đoàn Sun Group phát triển tại Hạ Long đang ngày một hoàn thiện trong đó Sun Marina là mảnh ghép căn hộ thương mại đầu tiên và cũng là mảnh ghép vô cùng quan trọng mang lại hình ảnh của một Hạ Long sôi động, một Hạ Long hùng vĩ bởi những công trình biểu tượng của người Việt.

Công trờng dự án được bố trí ngăn nắp với các phương tiện xây dựng đang triển khai những bức đầu tiên để mang tới một công trình biểu tượng mới bên kỳ quan thiên nhiên Hạ Long.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận