Tin tức

Intercontinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort được chọn tổ chức hội nghị APEC 2017

Hội nghị thưởng định APEC (Diễn đàn hợp tác kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương) là hội nghị thường niên giữa các nhà lãnh đạo hàng đầu của 21 quốc gia thành viên. Tháng 11 năm 2017 tới đây Việt Nam sẽ là chủ nhà của buổi tọa đàm và thành phố vinh dự được lựa chọn tổ chức hội nghị lần này chính là thành phố Đà Nẵng, thành phố du lịch hàng đầu tại Việt Nam.

Hội Nghị APEC

Trong thời gian diễn ra hội nghị, Thành phố Đà Nẵng sẽ đón đoàn đại biểu của 20 nước thành viên và hơn 1000 doanh nghiệp lớn từ nhiều quốc gia chính vì vậy ngay khi được lựa chọn là thành phố tổ chức buổi toạn đàm, TP Đà Nẵng đã gấp rút lên kế hoạch nghiên cứu, khảo xát và xây dựng các hạng mục phục vụ cho hội nghị: Sân bay thành phố đã và đang được nâng cấp mở rộng nâng công suất lên tới 13 triệu lượt khách/năm. Trung tâm hội nghị mới cũng đã trong giai đoạn hoàn thiện với sức chứa 1500 đại biểu. Cuối cùng nhưng cũng vô cùng quan trọng đó là nơi đón tiếp và nghỉ ngơi cho 20 nhà lãnh đạo hàng đầu. Sun Group và quần thể resort Intercontinental danang sun peninsula chính là lựa chọn của TP Đà Nẵng.

Intercontinental danang sun peninsula resort với 2 năm liền đoạt giải thưởng World Travel Awards giải thưởng cao cấp nhất trong lĩnh vực du lịch khách sạn. Nhà hàng La Maison 1888 với sự tham gia của đầu thế giới Pierre Gagnaire. Không gian Harnn Heritage Spa cùng giải thưởng không gian spa hàng đầu Việt Nam,… chính là lý do TP Đà Nẵng tin tưởng lựa chọn là nơi tiếp đón các yếu nhân như tổng thống Nga Putin, Chủ tịch nước CHND Trung Hoa Tập Cận Bình và các nguyên thủ quốc gia khác.

InterContinental Danang Sun Peninsula

Tổng giám đốc tập đoàn Sun Group – Ông Đặng Minh Trường cho biết thêm. Khi Intercontinental danang sun peninsula resort được lựa chọn, tập đoàn đã tự bỏ ra hơn 100 tỷ đồng để nâng cấp, cải tại đường sá để đạt yêu cầu của Ủy ban APEC.

Rate this post

Bình luận