Sun Group

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA SUNGROUP VÀ HÒA BÌNH CORP

Hôm nay, 14/07/2016  Tập Đoàn Sun Group và Công Ty Cổ Phần Xây Dựng và Kinh Doanh Địa Ốc Hòa Bình (Hòa Bình Corp) đã ký Thỏa Thuận Hợp Tác Chiến Lược tại TP HCM. Hai bên sẽ hợp tác xây dựng những công trình đẳng cấp, chất lượng nhằm đem tới các sản phẩm tốt nhất và trải nghiệm nhất cho khách hàng.

Sun Group và Hòa Bình

Hòa Bình Corp là công ty có truyền thống 25 năm trong lĩnh vực xây dựng, có uy tín trong nước và quốc tế , đây cũng là công ty xây dựng duy nhất trong nước được trao biểu trưng Thương Hiệu Quốc Gia trong 4 đợt tổ chức: Top 50 Thương Hiệu có giá trị lớn nhất Việt Nam do Hãng Tư Vấn định giá thương hiệu Brand Finance (Anh Quốc) định giá, bên cạnh đó công ty còn là nhà thầu tổng hợp, nhà thầu chính của hàng trăm dự án quy mô lớn trải dài từ bắc vào nam như: VietinBank Tower, Saigon Centre, German House,…. Và các dự án ở nước ngoài như: Le Yuan Residence (Malaysia), GEMS (Myanmar). Tính đến nay, Hòa Bình đã hoàn thành 80 công trình xây dựng nhà cao tầng và đang triển khai 50 công trình khác.

Sun Group là một thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực du lịch, giải trí và nghỉ dưỡng, sở hữu hàng loạt các dự án bất động sản được thế giới vinh danh như InterContinental Danang Sun Penisula Resort, Bà Bà Hill Mountain Resort, Novotel Danang Premier Han River, Premier Village Danang Resort, Fansipan Legend, Sun World Ha Long Park,… Đến nay, Sun Group vẫn đang tiếp tục chiến lược đầu tư các tổ hợp dự án du lịch nghỉ dưỡng, bất động sản tại nhiều địa phương trải dài trên lãnh thổ Việt Nam như Phú Quốc, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Lào Cai, Thanh Hòa và Hà Nội.

Trước đó hai bên cũng đã có thời gian hợp tác qua các công trình đẳng cấp quốc tế của Sun Group như: tầng hầm Sunhome Phú Quốc, Premier Village Phu Quoc, Condotel Premier Phu Quoc Emerald Bay, Novotel Premier Danang Han River, JW Marriot Emerald Bat Resort. Và gần đây nhất, Hoa Binh Corp đã tham gia gói thầu dự án SUN GRAND CITY – THỤY KHUÊ RESIDENCE tại 69B Thụy Khuê – Quận Tây Hồ – TP Hà Nội do Sun Group làm chủ đầu tư, đây cũng là dự án đầu tiên về nhà ở của tập đoán Mặt Trời tại Hà Nội.

Tại lễ Ký Kết, ông Đặng Minh Trường, Phó chủ tịch HĐQT, Tổng Giám Đốc Sun Group chia sẻ: “ Với lợi thế vượt trội về uy tín, tiềm lực, kinh nghiệm và tầm nhìn, các dự án do Sun Group đầu tư xây dựng luôn đảm bảo cam kết về tiến độ, chất lượng và sự khác biệt. Việc hợp tác giữa Sun Group và Hòa Bình Corp sẽ tiếp tục thúc đẩy thực hiện các tiêu chí đó nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm về sản phấm chất lượng và đẳng cấp nhất”.

Ông Lê Viết Hải, đại diện Hòa Bình Corp, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám Đốc Hòa Bình Corp cũng cho biết: “Việc ký kết hợp tác chiến lược với Sun Group đánh dấu một bước phát triển quan trọng trong mối quan hệ hợp tác, nhằm tăng cường hơn nữa sự tin cậy và hiểu biết sâu sắc lẫn nhau. Hòa Bình rất vinh dự đã từng đồng hành cùng Sun Group qua các dự án có quy mô lớn, yêu cầu kỹ mỹ thuật cao. Trong những dự án Sun Group sẽ triển khai, Hòa Bình cam kết sẽ tập trung cao nhất mọi nguồn lực của mình, thực hiện tốt nhất những dự án được giao, đáp ứng tốt nhất những yêu cầu mà Sun Group đang mong muốn ở Hòa Bình”

Lễ ký kết và công bố hợp tác chiến lược giữa Sun Group- Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, du lịch giải trí và nghỉ dưỡng, cùng Hòa Bình Corp -nhà thầu xây dựng hàng đầu Việt Nam, thể hiện quyết tâm của cả hai bên trong việc kiến tạo nên những công trình đẳng cấp với dấu ấn vượt thời gian mà tập đoàn luôn hướng tới

Rate this post

Bình luận