Tin tức

Liên kết tiện ích Sun Group Hòa Bình

Tổ hợp dự án Sun Group Hòa Bình đang được rất nhiều du khách quan tâm và ngóng chờ ngày ra mắt. Và một trong những yếu tố khiến cho siêu dự án của tập đoàn Sun Group thu hút các nhà đầu tư tới vậy là bởi không gian liên kết tiện ích vô cùng phong phú và đa dạng bao gồm 02 sân golf tiêu chuẩn quốc tế, 04 địa danh du lịch nổi tiếng cùng rất rất nhiều danh lam thắng cảnh.

Liên kết tiện ích Sun Group Hòa Bình

Liên kết tiện ích là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để đánh giá giá trị của một sản phẩm bất động sản. Với sự phát triển và hiện đại hóa, nhà không còn chỉ là nơi để ở mà còn là nơi gia chủ tìm thấy sự thoải mái và an nhiên. Yếu tố này có giá trị hơn nữa đối với một sản phẩm nghỉ dưỡng. Hiểu được điều này nên ngay từ khâu phát triển dự án tập đoàn Sun Group đã cân nhắc rất kỹ yếu tố liên kết tiện ích và du lịch, để mỗi du khách khi đến với khu nghỉ dưỡng Sun Group Hòa Bình là đến với điểm du lịch trung tâm nhất tại tỉnh Hòa Bình.

Danh sách tiện ích

Sân golf Hilltop Valley

Là một trong 02 sân golf lớn nhất tỉnh Hòa Bình, Hilltop Valley golf club có độ rộng 27 lỗ trong đó 09 lỗ đầu nằm trải dài trong thung lũng Đá Chẹ và suối hồ. Những hố đầu mang tới những trải nghiệm nhẹ nhàng thư thái nhưng thử thách luôn ở phía trước. Ở các lỗ tiếp theo là địa hình đồi dốc nơi những golfer chuyên nghiệp cũng khó lòng như ý. Nơi gió sẽ thử thách độ bén trong từng cú swing.

Sân golf Phượng Hoàng

Cách Sun Group Hòa Bình 50Km về phía Bắc, tổ hợp sân Golf Phượng Hoàng là tổ hợp sân golf lớn nhất tại Hòa Bình. Sân có quy mô 57 lỗ nằm giữa không gian thiên nhiên vô cùng hùng vĩ với những dải núi đá thẳng đứng ôm lấy từng đồi cỏ. Nhiều Golfer trong và ngoài nước đánh giá sân golf Phượng Hoàng có cảnh quan tựa như vịnh Hạ Long trên đất liền, nơi họ đến không chỉ để thi đấu, để vung gậy mà còn là để thả mình vào thiên nhiên.

Thung lũng Mai Châu

Cách Sun Group Hòa Bình 60Km về phía Tây, thung lũng Mai Châu từ lâu đã là địa điểm du lịch khám phá vô cùng nổi tiếng tại tỉnh Hòa Bình. Mai Châu đẹp! đẹp lắm, đó là một bức tranh sinh động về cuộc sống của những đồng bào xứ núi. Đó là sự bình yên và đầy trong trẻo của không gian, là khung cảnh đẹp đến mê hồn của dáng núi, nóc nhà. ruộng lúa.

Suối khoáng nóng Kim Bôi

Dòng suối khoáng nóng Kim Bôi từ lâu đã là điểm đến du lịch của rất nhiều du khách trong và ngoài nước mỗi khi đến với Hòa Bình. Cách dự án Sun Group 15km suối khoáng nóng Kim Bôi là điểm đến nghỉ dưỡng phụ trợ vô cùng đặc biệt. Đặc biệt bởi trong kế hoạch triển khai và phát triển tập đoàn Sun Group cũng dự kiến mang mô hình trị liệu khoáng nóng Onsen đến với dự án của mình vậy nên cư dân tại Sun Group Hòa Bình hoàn toàn có thể tận hưởng dòng khoáng nóng chỉ với một vài bước chân dạo bộ.

Thành phố Hòa Bình

Nếu du khách đã có những phút giây thư thái cùng những cú bóng golf, trải nghiệm đáng nhớ cùng khu du lịch Mai Châu thì điểm đến kế tiếp chính là thành phố Hòa Bình. Cách Sun Group Hòa Bình 45Km về hướng Tây Bắc, thành phố không ngủ sẽ mang tới những trải nghiệm du lịch và mua sắm vô cùng đặc biệt. Những tuyến phố mua sắm sầm uất, những phố đêm luôn nhộn nhịp sẽ hoàn thành một cách trọn vẹn nhất hành trình du lịch của du khách tại Hòa Bình.

Ngoài những liên kết tiện ích kể trên, tỉnh Hòa Bình còn rất rất nhiều điểm nhấn du lịch luôn sẵn sàng chờ cư dân Sun Group khám phá như: Thung Nai, Thác Bơ, động Đá Bạc, Thăng Thiên…

Rate this post

Bình luận