Tin tức

Mặt bằng & thiết kế Shophouse Santorini Hòn Thơm

Ngay trong ngày hôm nay 19/03, tại buổi họp giới thiệu sản phẩm, tập đoàn Sun Group đã lần đầu tiên công bố hình ảnh mặt bằng và thiết kế tổ hợp dự án Shophouse Santorini Hòn Thơm. Mặt bằng tổng quan dự án được chia thành 03 phân khu dựa trên tính liên kết của các căn nhà phố đối với: tổ hợp tiện ích, vịnh du thuyền hay phân khu nghỉ dưỡng Bãi Trào.

Mặt bằng Shophouse Santorini Hòn Thơm

Tổng mặt bắng Shophouse Santorini Hòn Thơm có quy mô 6,5ha trong đó bao gồm 235 căn shophouse đựa chia thành 03 phân khu dựa trên tính liên kết của từng phân khu.

Phân khu mặt biển

Phân khu mặt biển bao gồm các căn nhà phố thuộc các cung đường Marina 01, Marina 02, Marina 03 và Marina 07. Các căn shophouse thuộc phân khu mặt biển đều có cho mình không gian biển rộng mở và đặc biệt đó là tính liên kết tiện ích vô cùng lớn. Các căn shophouse như đang ôm trọn và sở hữu cho riêng mình bể bơi trung tâm rộng lớn, clubhouse và quảng trường biển sầm uất.

Phân khu vịnh du thuyền

Tổ hợp shophouse đường M5 với trục giao thông kết nối trực tiếp đến vịnh du thuyền và bãi đỗ trực thăng mang trong mình tiềm năng kinh doanh và đón khách vô cùng vượt trội.

Phân khu comercial Bãi Trào

Đây là một trong những phân khu có vị trí cao nhất, bao gồm số lượng nhà phố 06 tầng nhiều nhất và cũng là một trong những phân khu đang được mong chờ nhất bởi tầm view rộng mở, vị trí đắc địa trên sườn dốc cũng như tính liên kết du lịch đắc địa khi nằm trên cung đường kết nối trực tiếp tới trung tâm nghỉ dưỡng Bãi Trào.

Thiết kế Shophouse Santorini Hòn Thơm

Tổ hợp nhà phố thương mại Hòn Thơm có phong cách thiết kế Santorini nơi mỗi căn nhà phố nằm vươn mình từ sườn dốc, nơi mỗi ô cửa sổ là một bức tranh thiên nhiên biển trời bao la. Thiết kế tại các căn shophouse Santorini Hòn Thơm khá đa dạng về cao độ và diện tích nên có thể đáp ứng hầu như mọi nhu cầu và sở thích của từng quý gia chủ.

Mặt cắt thiết kế Shophouse Santorini Hòn Thơm

Shophouse Santorini Hòn Thơm có vị trí nằm trên sườn dốc tương tự như các dự án nhà phố trước đây của tập đoàn Sun Group tại thị trấn Địa Trung Hải hay mũi Ông Đội. Chính bởi vị trí như vậy nên thiết kế mặt cắt shophouse Santorini Hòn Thơm có thể được chia thành 04 dạng

  • Mặt trước và mặt sau có cao độ như nhau
  • Mặt trước thấp hơn mặt sau 01 tầng
  • Mặt trước thấp hơn mặt sau 02 tầng
  • Mặt trước cao hơn mặt sau 01 tầng

Cao độ tại dự án

Thiết kế shophouse Santorini có một đặc điểm trung thống nhất đó là các căn hộ gần biển hơn sẽ có cao độ thấp hơn. Điển hình là các nhà phố đường Marina 01 chỉ có thiết kế cao 03 tầng với cao độ tại tầng 03 so với mặt nước là 15,5m. Tại vị trí xa biển nhất là các nhà phố đường M6 có mức cốt sàn cao 20m và với chiều cao 6 tầng chiều cao ghi nhận tại tầng 06 lên tới hơn 41m vượt xa so với cao độ của các căn nhà phố khác. Chính bởi yếu tố này khiến cho mọi căn nhà phố tại shophouse house Santorini đều có cho riêng mình không gian biển trời bao la bên các ô của sổ.

Rate this post

Bình luận