Premier Village

Mặt bằng thiết kế biệt thự Sun Premier Village Hạ Long Bay

Dark Horse Architecture đã đồng hành cùng tập đoàn Sun Group qua rất nhiều dự án nghỉ dưỡng trong đó có thể kể đến không gian làng biển tại Sun Premier Village Kem Beach Resort, không gian Địa Trung Hải tại Sun Premier Village Primavera hay đơn giản là những vật dụng hàng ngày “Thùng nước mắm” của cư dân tại Condotel Premier Residences. Sự tinh tế trong từng đường nét thiết kế đó một lần nữa được thể hiện vô cùng rõ ràng trong thiết kế tại biệt thự Sun Premier Village Hạ Long Bay.

Ý nghĩa thiết kế biệt thự Sun Hạ Long

Mọi kiến trúc sư, mọi nhà thiết kế đều hướng tới cái đẹp hướng tới giá trị sống an nhiên cho mỗi gia chủ và điều này được thể hiện rất rõ trong thiết kế biệt thự Sun Hạ Long.

Đầu tiên phải kể tới cái đẹp, chắc hẳn mọi du khách khi đến với Hạ Long đều muốn tận mắt ngắm nhìn sự kỳ vĩ của hàng ngàn đảo đá ẩn hiện lên trên làn nước xanh ngọc. Vịnh Hạ Long chắc chắn là một kiệt tác của thiên nhiên không đâu khác có và điều tuyệt vời nhất chính là kiệt tác đó luôn mở rộng tại mỗi khuôn viên biệt thự. Mặt bằng tổng thể dự án biệt thự Sun Hạ Long được khéo léo thiết kế hình dẻ quạt mở rộng về phía biển giúp tối đa không gian biển đến từng căn biệt thự tới từng ô cửa sổ tại dự án.

Mỗi căn biệt thự tại Sun Premier Village Hạ Long không chỉ là vẻ đẹp bên ngoài mà còn là sự khéo léo thiết kế giúp gắn kết mọi thành viên tại biệt thự. Điều này được thể hiện vô cùng rõ tại thiết kế không gian phòng khách rộng và mở gắn liền với không gia bể bơi, sân vườn… giúp mọi thành viên như gần nhau hơn. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là không gian riêng tư bị bó hẹp mà thay vào đó mỗi phòng ngủ là một sự tinh tế nơi mang tới sự thư giãn và nghỉ ngơi cần thiết cho mỗi kỳ nghỉ.

Thiết kế biệt thự Sun Premier Village Hạ Long

Tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng Sun Premier Village Hạ Long bao gồm 395 căn biệt thự nghỉ dưỡng với 9 mẫu thiết kế khác nhau đáp ứng đa dạng nhu cầu của gia chủ.


Biệt thự mẫu A

Diện tích đất: 782 m2
Diện tích xây dựng: 573 m2
Tầng cao: 2 tầng
Số lượng phòng ngủ: 5 phòng


Biệt thự mẫu B

Diện tích đất: 630 m2
Diện tích xây dựng: 528 m2
Tầng cao: 2 tầng
Số lượng phòng ngủ: 5 phòng


Biệt thự mẫu C

Diện tích đất: 444 m2
Diện tích xây dựng: 343 m2
Tầng cao: 3 tầng
Số lượng phòng ngủ: 4 phòng


Biệt thự mẫu D

Diện tích đất: 390 m2
Diện tích xây dựng: 350 m2
Tầng cao: 3 tầng
Số lượng phòng ngủ: 4 phòng


Biệt thự mẫu E

Diện tích đất: 456 – 591 m2
Diện tích xây dựng: 395 m2
Tầng cao: 3 tầng
Số lượng phòng ngủ: 4 phòng


Biệt thự mẫu F

Diện tích đất: 292 – 426 m2
Diện tích xây dựng: 318 m2
Tầng cao: 3 tầng
Số lượng phòng ngủ: 4 phòng


Biệt thự mẫu G

Diện tích đất: 269 – 305 m2
Diện tích xây dựng: 322 m2
Tầng cao: 3 tầng
Số lượng phòng ngủ: 4 phòng


Biệt thự mẫu H

Diện tích đất: 282 m2
Diện tích xây dựng: 354 m2
Tầng cao: 3 tầng
Số lượng phòng ngủ: 4 phòng

Error: Contact form not found.

Rate this post

Bình luận