Tin du an

Mặt bằng thiết kế Sun Grand City Đà Nẵng

Thiết kế tại mỗi căn nhà phố, mỗi căn biệt thự tại Sun Grand City Đà Nẵng là sự giao hòa giữa sự tối ưu trong không gian và những mảng xanh thiên nhiên nơi gia chủ vừa có thể kinh doanh đắc lợi vừa tìm thấy không gian an nhiên thư thái bỏ lại mọi bộn bề của nhịp sống hiện đại.

Hình mẫu thiết kế Sun Grand City

Được lấy ý tưởng từ những căn nhà cổ Hội An, mỗi căn nhà phố tại Sun Grand City Đà Nẵng đều được thiết kế những lớp mái ngói xưa những khoảng lùi phía sau nhà như một điểm nhấn văn hòa ngay trung tâm thành phố du lịch Đà Nẵng.

Bên cạnh hình mẫu nhà cổ hội An khu đô thị Sun Grand City Đà Nẵng còn mang hình mẫu thiết kế mở của trung tâm hành chính thành phố giúp tận dụng tối đa không gian yên bình bên dòng sông Cẩm Lệ. Mỗi căn nhà phố hay biệt thự đều được thiết kế với những ô của sổ lớn hay ban cộng rộng giúp không gian thiên nhiên tràn ngập từng góc nhà phố.

Thiết kế Sun Grand City Đà Nẵng

Khu đô thị Sun Grand City Đà Nẵng có 4 sản phẩm là Nhà phố đường Nguyễn Phước Lan, Nhà phố liền kề ven sông, nhà phố ven sông và biệt thự Vip.

Thiết kế nhà phố Nguyễn Phước Lan

Nằm trên đường Nguyễn Phước Lan tuyến giao thông huyết mạch kết nối trực tiếp khu đô thị tới trung tâm thành phố Đà Nẵng mang tới tiềm năng kinh doanh vô cùng thuân lợi với mọi mô hình kinh doanh.

Nhằm thu hút mọi ánh nhìn của du khách mỗi căn nhà phố đường Nguyễn Phước Lan đều được thiết kế với không gian kính lớn đặc biệt là tại tầng 1 giúp tôn lên mọi sản phẩm trưng bày.

Thiết kế nhà phố ven sông

Sở hữu vị trí ven sông cẩm lệ cùng tầm view trung tâm Đà Nẵng sôi động, mỗi căn nhà phố ven sông thực sự phù hợp cho mô hình kinh doanh lưu trú và dịch vụ du lịch.

Hiểu được điều này các kiến trúc sư đã mang tới cho các căn nhà phố ở đây không gian ban công lớn cùng tầng mái mở giúp du khách hưởng trọn tầm view thơ mộng.

Thiết kế liên kề ven sông

Mỗi căn liền kề ven sông là sự đồng bộ, tạo lập cộng đồng cư dân văn minh với giá trị sống vượt trội. 

 

 

Rate this post

Bình luận