Dự án

Sunrise Park Villa – Bãi Sao, Phú Quốc

Tiếp nối sự thành công của tập đoàn Sun Group với các đại đô thị tại Phú Quốc như tổ hợp dự án nghỉ dưỡng tại Bãi Kem, tổ hợp dự án vui chơi giải trí kết hợp nghỉ dưỡng tại thị trấn Hoàng Hôn, ngay trong tháng 04 này tập đoàn Sun Group sẽ chính thức ra mắt và giới thiệu tới quý khách tổ hợp dự án nghỉ dưỡng kết hợp công viên với tên gọi Sunrise Park Villa. Sở hữu vị trí đắc địa tại Bãi Sao cùng mô hình đô thị trong lòng công viên vô cùng độc đáo đã chính là điểm nhấn thu hút mọi nhà đầu tư ngay từ khi dự án được ra mắt.

Tổng quan Sunrise Park Villa

  • Chủ đầu tư: Sun Property (Thành viên tập đoàn Sun Group)
  • Vị trí: Thung lũng bắc Bãi Sao, thành An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang
  • Quy mô dự án: 36,8 hecta
  • Mật độ xây dựng: 15,8%
  • Đơn vị tư vấn cảnh quan: EDSA (Hoa Kỳ)
  • Đơn vị tư vấn kiến trúc: SOG Design (Tây Ba Nha)
  • Đơn vị vận hành: Sun World
  • Sản phẩm ra mắt: Nhà phố, biệt thự view biển, biệt thự trên đồi
  • Pháp lý: Sở hữu lâu dài
  • Ngày khởi công: Quý 2/2023

Vị trí Sunrise Park Villa

Tổ hợp dự án Sunrise Park Villa nằm tại Bãi Sao, phướng An Thới một trong 30 bãi biển đẹp nhất hành tình do tạp chí Time bình trọn. Bãi Sao có thể nói là một trong rất ít bãi biển hội tụ đầy đủ vẻ đẹp thơ mộng của biển xanh, cát trắng cùng nét đẹp đầy hùng vỹ của những đồi dốc đá kiêu hãnh vươn mình về phía mặt trời mọc.

Giá trị cảnh quan thiên nhiên tuyệt mỹ cùng một liên kết giao thương, du lịch vượt trội chính là điểm nhấn vị trị độc tôn tại Sunrise Park Villa

Liên kết dự án

Mặt bằng thiết kế Sunrise Park Villa

Sunrise Park Villa Bãi Sao mang tới cho quý nhà đầu tư 04 loại hình nhà phố và biệt thự: Park House, Park House Premium, Park Villa và Luxury Hill Villa. Trong đó 02 sản phẩm nhà phố là Park House và Park House Premium được thiết kế dọc theo quảng trường trung tâm kiến tạo một không gian vui chơi giải trí kết hợp mua sắm vô cùng sầm uất.

Nằm trên những sườn đồi hùng vỹ và hường mình về phía biển xanh thơ mộng là 02 phân khu Park Villa và Luxury Hill Villa. Tại đây quý chủ sở hữu sẽ có cho mình khoảng không gian của sự tiện nghi, đẳng cấp nhưng cũng vô cùng riêng tư để nghỉ ngơi, để tận hưởng giá trị sống và để sở hữu cho riêng mình không gian thiên nhiên biển đảo tuyệt mỹ bên ô cửa sổ.

Thiết kế Sunrise Park Villa

Tổ hợp nhà phố thương mại Park House và Park House Premium tại Sunrise Park nổi bật với thiết kế rộng mở qua từng khung cửa. Hơn 60% diện tích mặt đứng các căn nhà phố được thiết kế full kính giúp thu hút mọi ánh nhìn của du khách. Không chỉ có vậy thiết kế nhà phố tại đây còn vô cùng nổi bật với không gian dạo bộ dưới hiên nhà cùng sản ngắm cảnh Alfresco. Thiết kế độc đáo như đang kéo gần hết mức du khách đến với từng sản phẩm trưng bầy giúp gia tăng tương tác và nâng cao tiềm năng kinh doanh.

Park House

Số lượng: 173 căn Park House
Thiết kế: 01 mặt tiền
Tầng cao: 3-4 tầng
DT đất điển hình: 120-160m2
DT xây dựng: 92m2
Tổng DTXD: 275-365m2
Diện tích sân trước sau: 12-30m2

Park House Premium

Số lượng: 104 căn Park House Premium
Thiết kế: 02 mặt tiền
Tầng cao: 4-5 tầng
DT đất điển hình: 200m2
DT xây dựng: 140m2
Tổng DTXD: 525-665m2
Diện tích sân trước sau: 40-50m2

Được thiết kế bởi các kiến trúc sư đầy kinh nghiệm đến từ SOG Design (Tây Ba Nha), tổ hợp biệt thự Park Villa, Luxury Hill Villa hiện lên đầy tinh tế với tầm view khoáng đạt lên tới hơn 180 độ. Đặc biệt SOG Design đã thiết kế tới 10 mẫu biệt thự và 31 biến thể khác nhau giúp đáp ứng mọi sở thích của từng gia chủ.

Park Villa

Số lượng: 86 căn Park Villa
Tầng cao: 2-3 tầng
DT đất điển hình: 270m2
DT xây dựng: 110m2
Tổng DTXD: 210-280m2

Luxury Hill Villa

Số lượng: 31 căn Hill Villa
Tầng cao: 2-3 tầng
DT đất điển hình: 420m2
DT xây dựng: 110-125m2
Tổng DTXD: 220-355m2

Danh mục tiện ích tại Sunrise Park Villa

Sunrise Park Villa nổi bật và khác biệt bởi tại đây quý chủ gia chủ không sở hữu một căn nhà, một mảnh sân vườn mà là có cho riêng mình một đại công viên nơi thiên nhiên ngập tràn cùng hàng ngàn tiện ích phong phú và đa dạng.

Phối cảnh Sunrise Park Villa

 

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận