Sân bay Vân Đồn

Miễn phí tham quan nhiều thắng cảnh Quảng Ninh khi bay thẳng tới Vân Đồn

Tỉnh Quảng Ninh và Tập đoàn Sun Group đã đưa ra nhiều chương trình ưu đãi dành tặng các hành khách bay thẳng tới Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn. Theo đó, hành khách trên các chuyến bay đi và đến tại đây được miễn phí tham quan nhiều danh thắng tại Quảng Ninh, nhận voucher giảm giá lên tới 50% tại Sun World Halong Complex và nhiều ưu đãi khác.

Sân bay Vân Đồn được tập đoàn Sun Group đầu tư xây dựng với tổng số tiền trên 7,4 ngàn tỉ đồng. Sân bay có công suất nhà ga giai đoạn 1 là 2,5 triệu hành khách/năm, khu xử lí hàng hóa công suất 10000 tấn hàng/năm. Hiện nay, hai hãng Vietnam Airlines và Vietjet Air đang khai thác đường bay Sài Gòn – Vân Đồn và ngược lại. Tương lai, sẽ có thêm nhiều đường bay nội địa và quốc tế tiếp tục được khai thác.

Trong thời gian này, tỉnh Quảng Ninh và Tập đoàn Sun Group dành tặng nhiều ưu đãi cho các khách hàng trên các chuyến bay đi và đến cảng hàng không quốc tế Vân Đồn. Đại diện của Tập đoàn cho biết, hành khách được miễn phí tham quan 1 lần trong vòng 30 ngày với mỗi lần bay đến Vân Đồn. Thời gian áp dụng từ ngày 01/01/2019 tới ngày 31/12/2021. Các địa điểm nằm trong chương trình ưu đãi là những điểm đến nổi tiếng tại Quảng Ninh như Khu di tích và danh thắng Yên Tử, Di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, Vịnh Bái Tử Long…

Đồng thời, trong thời gian từ 30/12/2018 đến 31/2/2019, hành khách được tặng voucher giảm giá vé 50% khi vui chơi tại Sun World Halong Complex. Chương trình áp dụng với vé tham quan Cáp treo Nữ Hoàng hoặc Dragon Park – công viên chủ đề lớn nhất Đông Nam Á.
Nếu bỏ lỡ thời gian trên, hành khách vẫn được nhận voucher giảm giá 20% trong khoảng thời gian từ 01/04/2019 đến 31/12/2019. Chương trình áp dụng với vé tham quan Cáp treo Nữ Hoàng, Công viên chủ đề Dragon Park hoặc công viên nước Typhoon Water Park. Voucher có giá trị trong 10 ngày tính từ ngày hành khách đến cảng hàng không quốc tế Vân Đồn ghi trên vé máy bay.

Cùng với đó, 2 tuyến xe buýt chất lượng cao 2 chiều Hạ Long – cảng hàng không quốc tế Vân Đồn luôn sẵn sàng phục vụ hành khách miễn phí. Tỉnh Quảng Ninh, tập đoàn Sun Group, cảng hàng không quốc tế Vân Đồn tiếp tục có thêm nhiều chương trình ưu đãi mới dành tặng hành khách trong thời gian tới.

5/5 - (2 bình chọn)

One Response

  1. Trần Trang 03/12/2019

Bình luận