Tin du an

Nhận ngay ưu đãi hàng tỷ đồng khi đầu tư biệt thự tại Sun Premier Village Kem Beach Resort

Ngày 18/01/2018 vừa qua, hoà cùng không khí đón xuân tập đoàn Sungroup vừa công bố chính sách bán hàng ưu đãi chưa từng có lên đến hàng tỷ đồng đối với các khách hang sở hữu biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Resort. Đây được đánh giá là cơ hội đầu tư biệt thự đẳng cấp 5* tại Nam Phú Quốc chưa bao giờ tốt hơn lúc này.

Cụ thể, khi khách hàng thanh toán sớm 70% giá trị biệt thự trước ngày 31/03/2018 sẽ được nhận ngay ưu đãi tương đương với 9% giá trị biệt thự và được trừ luôn vào giá bán. Điểm đặc biệt trong chính sách lần này, khoản ưu đãi đặc biệt này sẽ không làm giảm lợi nhuận từ chương trình cho thuê.

Không chỉ vậy, khách hàng có thể lựa chọn dùng đòn bẩy tài chính với ưu đãi lãi suất 0%/năm trong vòng 24 tháng, ân hạn nợ gốc 24 tháng. Như vậy, khi khách hàng hoàn thiện đủ 30% giá trị biệt thự, ngân hàng giải ngân 40% giá trị biệt thự trước ngày 31/03/2018, khách hàng sẽ nhận ngay ưu đãi 9% tương đương 1 năm thu nhập cam kết từ chủ đầu tư.

Bên cạnh đó, khi sở hữu biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Resort tại thời điểm này, khách hàng sẽ được lựa chọn một trong hai chương trình:

  • Chính sách bán hang 1A: Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận từ việc đưa biệt thự vào vận hành nhưng không thấp hơn 9% giá trị biệt thự/năm trong vòng 10 năm.
  • Chính sách bán hàng 1B: Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận từ việc đưa biệt thự vào vận hành trong 10 năm đầu và 70% lợi nhuận trong 5 năm tiếp theo nhưng không thấp hơn 9% giá trị biệt thự/năm. Đặc biệt, với chính sách này, khách hàng được nhận trước 3 năm timeshare tương ứng với 20% giá trị biệt thự và được trừ trực tiếp vào giá bán biệt thự.

Như vậy, chỉ với khoản vốn ban đầu khoảng 6 tỷ đồng cùng việc sử dụng gói hỗ trợ tài chính từ chủ đầu tư, khách hàng có thể sở hữu ngay một căn villa loại B tại dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort với giá trị 28 tỷ đồng.

Nếu khách hàng đã sở hữu sản phẩm bất động sản của Sungroup hoặc là thành viên của SOL Club sẽ được nhận ngay chiết khấu 1.85% giá trị biệt thự trước VAT.

Ngoài những ưu đãi về tài chính, Sun Premier Village Kem Beach Resort còn gây sốt bởi thiết kế ngôi làng biển độc đáo ngay tại Bãi Kem – bãi biển đẹp có một không hai tại Phú Quốc, vị trí đắc địa nằm ngay trong quần thể du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí 5* do Sungroup làm chủ đầu tư tại phía Nam đảo Phú Quốc, kề cạnh khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất  thế giới – JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay. Cùng với uy tín của chủ đầu tư Sungroup, đơn vị vận hành quốc tế, Sun Premier Village Kem Beach Resort chắc chắn sẽ là một kênh đầu tư sinh lời an toàn và mang lại khoản lợi nhuận hấp dẫn cũng như khẳng định vị thế của chủ sở hữu biệt thự.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận