Tin sun world

Những địa điểm Selfie không thể bỏ qua tại Sun World Halong Park

Việc lưu lại những bức hình bên gia đình, bạn bè hay đơn giản là một mình trong mỗi chuyến đi đang ngày càng chở nên đơn giản và phổ biến. Chỉ với một chiếc điện thoại thông mình là bạn có thể ghi lại nhưng bức ảnh kỷ niểm bên những cảnh đẹp và chia sẻ cùng bạn bè trên các trang mạng xã hội. Hiểu được điều này nên ngay khi thiết kể tập đoàn Sun Group đã có địa điểm vồ đẹp và hấp dẫn để du khách có thể lưu lại chuyến tham quan của mình tại Sun World Hạ Long Park.

Selfie cùng đài phun nước trung tâm

Một trong những địa điểm đầu tiên bạn không thể bỏ qua đó là đài phun nước trung tâm tại cổng công viên Sun World Hạ Long Park. Với thiết kế bao gồm 5 linh vật rồng bao quanh trái đất cùng với chiều cao đài phun nước lên tới 15m chắc chắn du khách sẽ có nhứng bức ảnh vô cùng nổi bật.

Cong chao Sun World

Bên cạnh đài phun nước trung tâm, tập đoàn Sun Group cũng bố trí logo dự án bên vườn hoa rộng lớn để du khách có thể ghi lại kỷ niệm khi đến với Sun Word Hạ Long

Cong chao Sun Worl Ha Long Park

Không thể bỏ qua Cáp Treo Nữ Hoàng và vòng quay Sun Wheel

Nếu bạn muốn có những bức ảnh góc rộng cùng toàn bộ cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ của 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên vịnh Hạ Long thì tuyến cáp treo Nữ Hoàng và vòng quay Sun Wheel chắc chắn là địa điểm bạn không thể bỏ qua.

 

Với chiều cao lên tới 188m chuyến hành trình trên cáp treo cũng là thời điểm rất tốt để bạn ghi lại những bức ảnh gốc rộng và tổng quan về bờ cát dài và mầu nước trong xanh. Với thiết kế sức chứa lên tói 230 khách và bao gồm 2 tầng cabin nên việc lựa chọn cho mình 1 góc chống để chụp ảnh sẽ vô cùng dễ dàng tuy nhiên cũng lưu ý quý khách là không nên đưa máy ảnh hay điện thoại ra ngoài cửa sổ cabin để chụp ảnh vì bạn có thể sơ ý là rơi máy của mình và gây ảnh hưởng tới phương tiện di chuyển bên dưới.

selfie Ha Long Park 5

Ngay sau chuyến hành trình xuyên biển bạn sẽ tới với “Nóc nhà” của thành phố Hạ Long, vòng đu quay Sun Wheel. với chiều cao khi lên tới đỉnh là 255m chắc chắn bạn sẽ có được những bức ảnh không thể rộng hơn và không thể đẹp hơn về một kỳ quan thiên nhiên thế giới.

Hòa mình cùng cây xanh tại Zen Garden

Ngay sau chuyến hành trình qua biển hay lên vòng quay bạn có thể di chuyển ngay khi sinh thái vườn nhật Zen Garden để hòa cùng thiên nhiên cũng như ghi lại những bức ảnh kỉ niệm tại nơi đây.

selfie Vuong Nhat

Mỗi góc công viên mỗi không gian ảnh nghệ thuật

Bên cạnh những góc chụp quen thuộc mọi du khách có thể chọn cho mình những góc chụp riêng tại mỗi chò trơi hay mỗi khoảng khắc bên cạnh người thân, bạn bè.

selfie Ha Long Park 9

Đâu cần phải đến Paris mới có thể chụp ảnh bên cạnh tháp Eiffel

selfie Ha Long Park 12

Cùng nhóm bạn thăm quan khu làng cổ

selfie Ha Long Park 6

Sun World Hạ Long Park, địa điểm chụp ảnh cưới đầy lãng mạn cho các cặp tình nhân

qưe

Rate this post

Bình luận