Sun Group

Những hình ảnh mới nhất tại Sun Grand City Feria trước ngày bàn giao

Ngay tại thời điểm hiện tại, rất nhiều du khách mỗi khi đi trên tuyến đường bao biển đều có chung một câu hỏi về một dự án với tường trắng tinh khôi cùng những ô cửa sổ xanh dương mái ngói đỏ nâu vô cùng nổi bật. Và dự án đang rất thu hút mọi ánh nhìn đó chính là tổ hợp biệt thự  Sun Grand City Feria trước ngày bàn giao chính thức.

Hình ảnh biệt thự Sun Grand City Feria

Biệt thự Sun Grand City Feria vô cùng nổi bật với phong cách phối mầu độc đáo giữa mầu xanh dương của cửa sổ, của các hoạt tiết trang trí trên nền sơn trắng. Cùng với đó là lớp mái ngói chuyển mầu độc đáo khiến cả dự án vô cùng nổi bật từ mọi góc nhìn.

Bên cạnh những dãy biệt thự đẹp mắt và độc đáo, không gian sinh hoạt cộng đồng, công viên, sân chơi thể thao nội khu cũng được tầm đoàn Sun Group chăm chút một cách tinh tế bởi những thác nước, những bức phù điêu đầy nghệ thuật. Tại đây mỗi cư dân có thể tìm thấy cho riêng mình những khoảng không gian xanh mát để vui chơi cùng con nhỏ để nói chuyện với những người hàng xóm hay đơn giản chỉ là thư giãn và tận hưởng sự an nhiên dưới những vườn hồng rực rỡ.

Từ trên cao tổ hợp dự án Sun Grand City càng thêm quấn hút bởi thiết kế rẻ quạt cùng lớp mái ngói đỏ nâu như nằm yên bình bên đường bao biển cùng bờ cát trắng nơi vịnh Kỳ Quan

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận