Sun Group

Những món quà tri ân của tập đoàn Sun Group

Tập đoàn Sun Group luôn trân trọng mọi khách hàng quan tâm tìm hiểu về tập đoàn cũng như những sản phẩm được phát triển và phân phối bởi tập đoàn. Chính vì vậy trong các buổi mở bán, giới thiệu sản phẩm hay lễ ra mắt… khi khách hàng đã bớt chút thời gian tới tham dự tập, đoàn Sun Group vẫn luôn có những món quà tri ân dành tặng khách hàng.

Voucher tại các điểm vui chơi giải trí trực thuộc Sun Group

Trong các buổi lễ mở bán, lễ giới thiệu sản phẩm hay những event ra mắt một sản phẩm nào đó của tập đoàn, mọi khách hàng khi tham dự đều được nhận bộ voucher, vé vào cổng tại các trung tâm vui chơi giải trí của tập đoàn. Điển hình trong buổi lễ ra mắt dự án Sun Grand City Ancora diễn ra vào ngày 11/12/2016 vừa qua mọi khách hàng khi tới tham dự đều được tặng bộ 4 voucher bao gồm:

  • Voucher: cáp treo Bà Nà Hills có giá trị tới (31/08/2017)
  • Voucher: cáp treo Fansipan Legend có giá trị tới (31/08/2017)
  • Voucher: cáp treo Nữ Hoàng tại công viên Sun World Hạ Long Park (31/08/2017)
  • Voucher: vé vào cổng và toàn bộ các hoạt động vui chơi giải trí tại công viên châu á Asian Park (31/08/2017)

voucher-sun-group

Vé mời tham dự sự kiến lớn trong năm

Đối với khách hàng đã chọn mua hay đang sử dụng một sản phẩm nào đó của tập đoàn, chắc chắn sẽ được hưởng những món quà tri ân vô cùng lớn và thường là những vé mời VIP trong các show lớn. Trong tháng 9 vừa qua mọi khách hàng khi đã đăng ký mua căn hộ tại dự án Sun Grand City Thụy Khuê đều đã nhận được vé mời tham dự chương trình “Xuân Hinh kẻ chọc cười dân dã”

voucher-xuan-hinh-sun-group

Trải nghiệm đầu tiên tại các khu nghỉ dưỡng 5 sao

Những ngày cuối tháng 12, Sun Group sẽ chính thức khai trương dự án jw Marrott Phú Quốc và trong buổi khai trương đầu tiên này sẽ chỉ dành riêng cho những khách hàng đăng ký mua căn hộ tại dự án Sun Grand City Thụy Khuê. Với vị trí đắc địa bên mũi ông Đội và bàn tay thiết kế tài hoa của phù thủy các khu resort 5 sa0 Bill Bensley, chắc chắn cư dân tương lai của dự án Sun Grand City sẽ có những trải nghiệm vô cùng đặc biệt trong đợt giáng sinh 2016.

Để tìm hiểu thêm về tập đoàn Sun Group cũng như các sản phẩm đặc biệt xin liên hệ hotline: 09-4466-4566

Rate this post

Bình luận