Tin du an

Phân tích đầu tư mô hình khách sạn tại Sun Grand City New An Thới

Mô hình đầu tư khách sạn có lẽ là một trong những mô hình kinh doanh được nhiều nhà đầu tư áp dụng nhất tại các tổ hợp nhà phố thương mại. Có lẽ bởi mô hình kinh doanh này tuy cần một lượng vốn ban đầu lớn để xây dựng, thiết kế và hoàn thiện trang thiết bị nội thất nhưng lại có lợi thế rất lớn trong việc dễ dàng quản lý và tiềm năng lợi nhuận hấp dẫn.

Cũng chính bởi những ưu điểm kể trên, tại các tổ hợp nhà phố của tập đoàn Sun Group như Hạ Long – Sun Plaza Grand World mô hình kinh doanh khách sạn được tới hơn 60% khách hàng lựa chọn cho căn nhà phố của mình. Tuy nhiên mọi mô hình kinh doanh đều có những đặc thù riêng và có những đòi hỏi riêng về vị trí về thiết kế để tối ưu hóa bài toán lợi nhuận vậy đâu là những căn nhà phố phù hợp nhất đối với mô hình kinh doanh này tại Sun Grand City New An Thới.

Những yếu tố cần quan tâm trong mô hình dịch vụ lưu trú

Đối với mô hình dịch vụ lưu trú nói chung hay mô hình kinh doanh khách sạn nói riêng có 3 yếu tố nhà đầu tư cần quan tâm đó chính là vị trí, thiết kế và tỷ lệ cạnh tranh.

  • Vị trí: đối với mô hình kinh doanh khách sạn vị trí trung tâm nơi có giao thông thuận tiện, nơi có không gian nghỉ dưỡng thanh bình và đặc biệt là vị trí gần tổ hợp dịch vụ tiện ích chính là những yếu tố vô cùng quan trọng giúp thu hút du khách.
  • Thiết kế: Thiết kế có lẽ luôn là yếu tố bị xem nhẹ nhưng thực tế cho thấy một phong cách thiết kế mới lạ và một không gian kinh doanh đủ rộng để có thể đón tiếp các đoan khách lớn lại chính là yếu tố vô cùng quan trọng trong việc giúp khách hàng so sánh và lựa chọn giứa các khách sạn.
  • Tỷ lệ cạnh tranh: đây cũng là một yếu tố thường không được gia chủ đánh giá và phân tích kỹ bởi khác với các chuỗi khách sạn thương hiệu với nhiều bộ phận phân tích và đánh giá thị trường, chủ nhân khách sạn quy mô nhỏ thường chỉ đánh giá qua kinh nghiệm bản thân.

Vị trí phù hợp mô hình kinh doanh khách sạn tại New An Thới

Dựa trên những yếu tố kể trên những căn nhà phố liền kề vị trí đường S5 & S6 có rất nhiều lợi thế phù hợp với mô hình kinh doanh dịch vụ lưu trú.

Đầu tiền là vị trí, nhà phố liền kề đường S5 và đặc biệt S6 có vị trí một mặt tiếp giáp với dòng sông thơ mộng chảy qua dự án một mặt tiếp giáp với công viên Seta. Chính bởi vậy đây cũng là vị trí vô cùng hấp dẫn với du khách khi vừa có không gian cảnh quan cây xanh, dòng nước lại vừa gần với quảng trường Seta nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động giải trí, sự kiện hoành tráng và lễ hội sặc sỡ sắc mầu.

Không gian hồ nước tại đường Seta 06 vô cùng phù hợp với mô hình kinh doanh khách sạn nơi du khách có thể tận hưởng một kỳ nghỉ đúng nghĩa với không gian yên bình thực sự.

Bên cạnh những lợi thế trong vị trí những căn nhà phố liền kề Seta 5 và Seta 6 là những căn nhà phố có diện tích lớn nhất tại dự án với diện tích trung bình 160m2. Đây thực sự là một lợi thế không hề nhỏ bởi một không gian nhà phố lớn hơn đồng nghĩa với việc có thêm không gian và thêm phòng khách sạn để gia chủ có thể đón những đoàn khách lớn những đoàn khách nước ngoài. Bên cạnh đó chính bởi không gian lớn việc bố trí không gian sinh hoạt chung không gian giao thông cũng vô cùng thuận tiện và tối ưu.

Không gian diện tích lớn còn mang lại một giá trị đầu tư vô cùng hấp dẫn đó chính là giá thành đầu tư. Tổ hợp nhà phố Seta 05 và 06 có giá bán/m2 hợp lý nhất tại khu đô thị Sun Grand City New An Thới. Mức giá trung bình trên mỗi m2 đất tại đây chỉ ở mức 18tr/m2. Điều này khiến cho mức đầu tư ban đầu của gia chủ trên mỗi m2 đất nhỏ hơn và tạo nên một lợi thế kinh doanh vô cùng vượt trội khi có thể đạt được mức lợi nhuận cao ơn ở cùng một mức giá dịch vụ. Chi tiết giá bán Sun Grand City New An Thới.

5/5 - (3 bình chọn)

Bình luận