Tin tức

Phú Quốc lọt top 04 điểm đón năm mới được ưa thích

Hà Nội, Hồ Chí Minh những thành phố lớn luôn là địa điểm đón giao thừa được ưa thích nhất của du khách bởi sự sôi động bởi không khí nhộn nhịp thời khắc giao thừa. Bên cạnh những địa danh đã rất quen thuộc qua các năm, năm nay 2020 rất nhiều du khách Việt lựa chọn Phú Quốc là điểm đến trong dịp chuyển giao năm mới đưa Phú Quốc lên top 4 điểm đến ưa thích vượt qua Nha Trang hay Đà Nẵng.

Năm 2020 du khách việt có xu hướng lựa chọn các địa phương có không khí mát mẻ chính vì vậy Đà Lạt hay Sapa đều có sự tăng hạng đáng kể trong đó nổi bật nhất là Đà Lạt đã tăng 04 hạng từ vị trí số 06 lên vị trí số 02 vượt qua người anh lớn Hà Nội. Bên cạnh các địa phương có không khí mát mẻ các địa phương có hạ tầng du lịch hiện đại, liên kết du lịch phong phú như đảo ngọc Phú Quốc cũng là lựa chọn của rất nhiều du khách.

Ngay trong năm 2020 rất nhiều công trình vui chơi giải trí đã chính thức đưa vào hoạt động như tổ hợp công viên nước Aquatopia tổ hợp công nước hàng đầu Châu Á hay VinWonders tổ hợp công viên chủ đề với quy mô 50ha mang tới một không gian vui chơi giải trí mới mẻ và vô cùng hấp dẫn cho du khách khi đến với Phú Quốc. Bên cạnh đó cũng không thể không kể tới những sự kiện âm nhạc hoành tráng những lễ hội pháo hoa ấn tượng lần đầu tiên được tổ chức tại đảo Ngọc.

Rất nhiều sự kiện lớn được tổ chức tại đảo Ngọc trong dịp cuối năm cũng là động lực thu hút du khách.

Danh sách top 10 điêm đến được ưa thích trong dịp chào đón năm mới

STT Năm 2020 Năm 2019
01 Tp Hồ Chí Minh Tp Hồ Chí Minh
02 Đà Lạt Hà Nội
03 Hà Nội Đà Nẵng
04 Phú Quốc Vũng Tàu
05 Vũng Tàu Nhà Trang
06 Đà Nẵng Đà Lạt
07 Sapa Hội An
08 Nhà Trang Phú Quốc
09 Phan Thiết Phan Thiết
10 Quy Nhơn Huế
5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận