Tin sun world

Quẩy tưng bừng tại công viên nước Typhoon Water Park chỉ với 50 ngàn đồng

Từ ngày 06/04 đến ngày 25/04, công viên nước Typhoon Water Park giảm giá vé vào cổng chỉ còn 50 ngàn đồng; miễn phí vé vào cổng cho 500 khách hàng đầu tiên trong ngày 06/04.

Nằm trong quần thể vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế Sun World Halong Complex tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh), công viên nước Typhoon Water Park là địa điểm lí tưởng mỗi dịp hè đến. Tại đây, du khách được trải nghiệm 12 đại công trình là những trò chơi dưới nước siêu đỉnh. Đến đây, bạn sẽ được tận hưởng một không gian giải trí như tại các công viên nước nổi tiếng bậc nhất trên thế giới như Typhoon Lagoon (Mỹ) hay Walt Disney World…

Trong tổng diện tích gần 20ha, công viên có 3 phân khu riêng biệt đáp ứng mọi nhu cầu của du khách. Trẻ em sẽ được ngắm những mô hình truyện tranh, hoạt hình ngộ nghĩnh tại “Quốc đảo diệu kì” hay chơi đùa thỏa thích với đường trượt tại “Vịnh mặt trời”. Phụ huynh cũng hoàn toàn yên tâm bởi sự an toàn tuyệt đối dành cho các bé dưới 6 tuổi khi vui chơi tại đây.

Hay đến với những trò chơi “Đải hải tặc”, “Thử thách mãng xà”, các gia đình có thể tham gia cùng nhau. Đây cũng là cơ hội để gắn kết các thành viên trong gia đình, để bố mẹ và con cái thêm hiểu nhau hơn.

Còn với những ai thích mạo hiểm, vượt qua giới hạn bản thân thì hãy đến phân khu cảm giác mạnh. Với “Cơn bão cuồng nhiệt”, bạn sẽ được thử cảm giác rơi tự do từ độ cao 20m trên những đường xoắn ốc siêu tốc. Hay thử sức cùng “Cuồng phong lốc xoáy” trong phễu nước khổng lồ có độ dốc 45 độ.,,

Cách Hà Nội chỉ hơn 100km, Typhoon Water Park là điểm đến không nên bỏ qua trong hè này. Đặc biệt, với chương trình khuyến mãi “khủng”, bạn càng nên dành kì nghỉ sôi động của mình tại công viên giải trí “siêu xịn” này.

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận