Sân bay Vân Đồn

Sân bay Vân Đồn vinh dự nhận giải thưởng World Travel Awards

Ngay trong tối 12/09/2019, tổ hợp sân bay quốc tế Vân Đồn đã vinh dự nhận giải thưởng sân bay mới tốt nhất Châu Á (Asia’s Leading New Airport 2019) do tổ chức World Travel Award trao tặng. Là sân bay tư nhân đầu tiên tại Việt Nam cùng những khó khắn trong những ngày đầu vận hành, sự ghi nhân và đánh giá cao của các tổ chức quốc tế là vinh dự và tự hào đối với cảng hàng không quốc tế Vân Đồn.

Giải thưởng là sự ghi nhận là bệ phóng giúp sân bay Vân Đồn tiếp bước nâng cao chất lượng dịch vụ với tiêu chí “Vì khách hàng hài lòng, chúng ta phát triển”. Chúng tôi hy vọng với chất lượng phục vụ tốt nhất ngay khi đặt chân tới Việt Nam sẽ giúp hình ảnh đất nước tiến xa hơn trên bản đồ du lịch thế giới. Chúng tôi trân trọng cảm ơn những hành khách đã tin tưởng và bình chọn cho sân bay Vân Đồn.

Giải thưởng World Travel Awards

Giải thưởng World Travel Awards lần đầu tiên được tổ chức năm 1993. Mỗi năm giải thưởng vinh danh những nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất trong các lĩnh vực du lịch, lữ hành để ghi nhận và đề cao những đóng góp của họ trong việc phát triển du lịch toàn cầu. World Travel Awards được các tạp trí lớn như Wall Street Journal, Forbes… đánh giá như giải tượng vàng Oscar của ngành du lịch thế giới.

Giải thưởng Asia’s Leading New Airport 2019

Là giải thưởng vinh danh các cảng hàng không mới với chất lượng phục vụ tốt nhất mang tới trải nghiệm thuận tiện và thoải mái nhất đối với hành khách. Trong năm 2019 sân bay Vân Đồn đã vượt lên các ứng viên đến từ Ấn Độ, Singapore và Indonesia để vinh dự nhận giải thưởng sân bay mới tốt nhất Châu Á.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận