Sun Group

Sự khác biệt trong thiết kế biệt thự Yoko Quang Hanh

Biệt thự Yoko Quang Hanh mang tới 03 hình mẫu thiết kế: Đơn lập, Song Lập, Tứ lập và tại mỗi mẫu biệt thự tập đoàn Sun Group mang tới những mầu sắc khác nhau đáp ứng sở thích, nhu cầu khác nhau của từng gia chủ.

Điểm nhấn chung trong thiết kế biệt thự Yoko Quang Hanh

Phong cách thiết kế chung tại dự án Sun Premier Village Yoko Villas đó là phong cách thiết kế Nhật Bản nơi khởi nguồn của kỹ thuật tắm Onsen.

Thiết kế ngoại thất hòa cùng thiên nhiên: 03 đặc điểm thiết kế ngoại thất rất Nhật Bản và cũng là đặc điểm chung dễ dàng nhận ra tại các mẫu biệt thự Yoko Quang Hanh đó chính là cao độ 2.5 tầng, lớp mái dốc chuẩn Nhật và những vật liệu xây dựng mộc mạc thiên nhiên.

Với cao độ chỉ 2,5 tầng cùng lớp mai dốc các căn biệt thự tại Yoko Quang Hanh hoàn toàn có thể núp mình dưới bóng những tán cây to cùng với đó là những vật liệu thiên nhiên giúp toàn bộ dự án không bị bê tông hóa và vẫn giữ được không gian thiên nhiên tổng thể.

Thiết kế nội thất chuẩn nghỉ dưỡng: Biệt thự Yoko là biệt thự nghỉ dưỡng nên từng thiết kế nội thất đều hướng tới việc tạo nên không gian nghỉ dưỡng an nhiên bậc nhật. Sự an nhiên được tạo nên bởi không gian tắm suối nóng onsen luôn chiếm một phần diện tích nhất định và bao gồm đủ 03 bước của việc tắm onsen là hai nóng một lạnh.

Bên cạnh đó một đặc điểm thiết kế chung tại 03 mẫu biêt thự đó là đều được thiết kết tách biệt giữa không gian sinh hoạt chung và không gian riêng tư. Tại tầng 01

Sự khác biệt giữa các mẫu biệt thự Yoko Quang Hanh

Bên cạnh sự khác biệt trong diện tích, số lượng phòng ngủ các mẫu biệt thự tại Yoko có một sự khác biệt khá lớn quý các cần cân nhắc trước khi lựa chọn cho mình căn nhà nghỉ dưỡng thứ hai.

Sự khác biệt chính yếu đó là quy trình tắm Onsen tại mỗi mẫu biệt thự. Tại mẫu biệt thự Tứ lập quy trình tắm Onsen sẽ bao gồm Bể tắm nóng, phòng xông nóng phòng xông lạnh. Mẫu biệt thự Song lập với diện tích lớn hơn quý gia chủ sẽ có thêm cho mình không gian tắm lạnh giúp giải tỏa áp lực lên cơ thể. Cuối cùng tại biệt thự Đơn lập quý chủ nhân sẽ có thêm phòng massage với các kỹ thuật viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang lại những giây phút nghỉ ngơi thư thái bậc nhất.

Rate this post

Bình luận