Sun Group

Danh ca Sumi Jo cất cao tiếng hát cùng dàn nhạc Sun Symphony Orchestra

Ngày 28/09 tới đây tại nhà hát lớn Hà Nội, người yêu nhạc Hàn Lâm sẽ một lần nữa tái ngộ cùng giọng ca opera hàng đầu thế giới Sumi Jo cùng giàn nhạc giao hưởng Sun Symphony Orchestra trong chương trình khai mạc mùa diễn của giàn nhạc giao hưởng Mặt Trời với chủ đề “Tiếng Thu”.

Nhắc tới danh ca Sumi Jo, khán giả hàn lâm luôn thể hiện sự tôn trọng và thần tượng đối với một nữ ca sĩ đã tạo nên những tác phẩm âm nhạc tuyệt mỹ như “Die Frau ohne Schatten” (Người đàn bà không hình bóng) và “Un Ballo tại Maschera” (Một vũ hội hóa trang) những tác phẩm đã vô cùng nổi tiếng và được ghi nhận bởi những giải thưởng Grammy âm nhạc danh giá.

Với chất giọng dầy cùng chiều sâu đầy cảm xúc danh ca người Hàn hay Diva nhạc giao hưởng thế giới là lựa chọn hàng đầu trong các sư kiện châu lục: Thế vận hội Olympic quốc tế tại Bắc Kinh năm 2008, Giải vô địch cúp bóng đã thế giới tại Hàn Quốc năm 2014, Thế vận hội mùa đông tại Nga, hay mới đây là ca sĩ mở bán cùng ca khúc Here as One tại thế vận hội dành cho người khuyết tật 2018. Sự xuất hiện của cô như sự bảo chứng cho thành công và đẳng cấp của sự kiện.

Hòa chung dòng chảy âm nhạc cùng danh ca Sumi Jo trong sự kiện tới đây là dàn nhạc giao hưởng Mặt Trời dưới sự chỉ huy của nhạc trưởng Olivier Ochanine và giọng ca tài năng trẻ Việt Nam – Ninh Đức Hoàng Long. Chia sẻ với chúng tôi, nghệ sĩ Ninh Đức Hoàng Long cho hay anh rất vui vì được song ca cùng một nghễ sĩ nổi danh thế giới ngay tại Việt Nam dưới sự chỉ huy âm nhạc của một dàn nhạc giao hưởng Việt Nam. Anh hy vọng sự kiện sẽ góp phần mang nền âm nhạc hàn lâm đền gần với khán giả Việt và để lại cho khán giả những kỹ niểm đáng nhớ.

Rate this post

Bình luận