Tin tức

Sun Group công bố danh sách dự án mới năm 2022

Ngay trong những ngày cuối cùng năm 2021, tập đoàn Sun Group đã có những thông tin đầu tiên về kế hoạch triển khai các dự án mới của tập đoàn trong năm 2022. Bên cạnh những tình thành đã vô cùng quen thuộc như Hạ Long, Phú Quốc, Thanh Hóa, trong năm 2022 tới đây tập đoàn Sun Group sẽ mở rộng thị trường với các siêu dự án tại Hòa Bình (dự kiến 2000 ha), Hà Nam (dự kiến 800 ha) và Cát Bà.

Vị trí dự án mới thuộc tập đoàn Sun Group trong năm 2022

Trong năm 2022 tập đoàn Sun Group dự kiến ra mắt hai tổ hợp dự án vô cùng lớn tại Hòa Bình và Hà Nam, bên cạnh những dự án đã vô cùng nổi tiếng của tập đoàn tại Lào Cai, Hà Nội, Quảng Ninh và Thanh Hóa.

Sun Group Hòa Bình

Tình Hòa Bình với khoảng cách 70km tới trung tâm Tp. Hà Nội, thiên nhiên ưu đãi cùng nguồn suối khoáng nóng giầu vi chất từ lâu đã là một địa điểm du lịch yêu thích của nhiều du khách. Nhận thấy tiềm năng vô cùng lớn, tập đoàn Sun Group dự kiến sẽ phát triển một siêu dự án với tổng qua mô lên tới 2000 ha tại xã Quý Hòa, huyện Lạc Sơn ngay trong quý 1/2022. Siêu dự án sẽ bao gồm những công trình mang tính biểu tượng của tập đoàn Sun Group như tuyến cáp treo, tầu hỏa leo núi, phân khu suối khoáng nóng Onsen và các phân khu nhà phố thương mại biệt thự nghỉ dưỡng sầm uất, hiện đại.

Sun Group Hà Nam

Liền tiếp sau Hòa Bình tập đoàn Sun Group trong quý 3/2022 cũng sẽ đến với tỉnh Hà Nam với một tổ hợp dự án quy mô 800 ha. Tại Hà Nam tập đoàn Sun Group mang tới một khu đô thị sinh thái gắn liền với thiên nhiên. Nơi những căn biệt thự nghỉ dưỡng nép mình dưới những hàng cây, nơi những tuyến phố mua sắm uốn mình bên dòng nước hay các đại quảng trường rực rỡ ánh đèn cùng sân khấu nhạc nước.

Rate this post

Bình luận