Tin tức

Sun Group Phú Quốc

Tập đoàn Sun Group (Công ty cổ phần Mặt Trời) được thành lập từ năm 2007, sau tròn 10 năm phát triển tập đoàn Sun Group đã có rất nhiều đóng góp trong việc thúc đẩy phát triển du lịch tại Việt Nam. Bắt đầu từ trung tâm du lịch Đà Nẵng sau đó là đảo ngọc Phú Quốc và sắp tới đây là Quảng Ninh, Lao Cai, Thanh Hóa, Hải Phòng, và Vĩnh Phúc. Có thể nói Sun Group đã và đang góp phần thay đổi và nâng cao vị thế du lịch của Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới.

Sun Group Phú Quốc

Đảo Ngọc Phú Quốc từ lâu đã được biết đến như một địa danh với rất nhiều tiềm năng du lịch tuy nhiên cho tới năm 2012 khi chưa có cảng hàng không Phú Quốc tiềm năng du lịch tại đảo Ngọc gần như không được khải thác bởi việc di chuyển vẫn còn gặp nhiều khó khăn. Bắt đầu từ những năm 2013 khi cảng hàng không Phúc Quốc được chính thức đưa vào hoạt động, bên cạnh đó là những chính sách hỗ trợ đầu tư khi chính phủ quyết định đồng ý để Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế huyện đảo Phú Quốc đã có những bước thay đổi nhanh chóng. Các tập đoàn lớn đầu tư hàng ngàn tỷ với các tổ hợp vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế.

Sun Group là một trong những tập đoàn đi đầu trong việc đầu tư và đồng hành cùng chính phủ trong việc thúc đẩy du lịch tại Phú Quốc. Trong quý 4 năm 2015 một loạt các dự án đã được tập đoàn Sun Group khởi công xây dựng. Bao gồm:

  • Premier Village Phú Quốc Resort
  • Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay
  • Jw Marriot Phú Quốc
  • Cáp treo và tổ hợp vui chơi giải trí biển trên đảo Hòn Thơm

Với tổng số vốn đầu tư lên tới gần 20.000 tỷ tập đoàn Sun Group đang là một trong các đơn vị đầu tư lớn nhất tại đảo ngọc. Cho tới nay tổ hợp khách sạn 6 sao Jw Marriott đã chính thức hoàn thành và đưa vào vận hành. Dự kiến cuối năm toàn bộ các dự án của tập đoàn Sun Group sẽ được đưa vào vận hành theo đúng kế hoạch.

Tiếp nối sự thành công từ các dự án trước trong những ngày đầu tháng 5/2017 tập đoàn Sun Group Phú Quốc lại tiếp tục giới thiệu một sản phẩm nghỉ dưỡng mới của tập đoàn với thương hiệu Premier Village Kem Beach Resort.

Định hướng phát triển của Sun Group tại Phú Quốc

Sun Group trân trọng và hiểu được tiềm năng du lịch của đảo ngọc chính vì vậy ngay từ những năm 2014 khi đảo Phú Quốc vẫn chưa được nhiều nhà đầu tư để ý, tập đoàn đã là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng và phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Sun Group mong muốn mang tới vẻ đẹp mới, vẻ đẹp của sự giao hòa giữa nét hoang sơ nơi đảo ngọc và nét hiện đại, hấp dẫn trong các tổ hợp vui chơi chính vì vậy tại đảo ngọc Sun Group không chỉ phát triển 1, 2 dự án bất động sản mà tập đoàn định hướng về một tổ hợp nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí vô cùng lớn và là tâm điểm thu hút khách du lịch.

Những ngày cuối năm 2016 Sun Group đã chính thức đưa vào vận hành tổ hợp khách sạn cao cấp tiêu chuẩn 5 sao +++ với sự vận hành của thương hiệu quốc tế Jw Marriott. Bên cạnh tổ hợp khách sạn cao cấp những căn biệt thự và căn hộ Condotel tại các dự án Premier Village, Premier Residences hay Sun Premier Village Kem Beach Resort chính là những tổ hợp nghỉ dưỡng Sun Group dành tặng du khách sau những buổi vui chơi và khám phá

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận