Tin tức

Cập nhật hình ảnh thực tế các dự án của tập đoàn Sun Group tại Phú Quốc & Hòn Thơm

Tập đoàn Sun Group trân trọng gửi tới quý vị những hình ảnh cập nhất tiến độ mới nhất của các dự án của tập đoàn tại đảo ngọc Phú Quốc cùng đảo Hờn Thơm. Hình ảnh được cập nhật tại thời điểm giữa tháng 1 năm 2018.

Ga cáp treo Hòn Thơm

Hiện tại tuyến cáp treo Hòn Thơm đã hoàn thành công đoạn thử tải và đang trong giai đoạn cuối cùng. Nhà ga đón khách tại Phú Quốc cũng đang được tập đoàn Sun Group Phú Quốc nhanh chóng hoàn thiện.

Tiến độ triển khai thực tế tại ga cáp treo Hòn Thơm

Các công đoạn hoàn thiện cũng được gấp rút hoàn thiện

Cabin Hoàng Tử với sức chứa 30 người cùng thiết kế không giản mở giúp du khách thoải mái ngắm nhìn không gian đảo ngọc Phú Quốc – Hòn Thơm.

Hoàn thành thử tại tại cáp treo Hòn Thơm

Sun Premier Village Kem Beach Resort

Tổ hợp dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort được tập trung xây dựng với cam kết hoàn thiện và bào giao biệt thự đúng tiến độ.

Tiện độ các căn biệt thự phía biển được triển khai nhanh hơn so với các căn biệt thự bên trong tại Sun Premier Village Kem Beach Resort

Premier Residences Phú Quốc Resort

Tổ hợp căn hộ Condotel Premier Residences đã gần như hoàn thiện và sớm được bàn giao tới tay chủ nhân trong thời gian sớm nhất.

Tổ hợp Premier Residences Phú Quốc đang trong giai đoạn hoàn thiện. tổ hợp bể bơi đa tầng cũng đã hoàn thiện.

Premier Village Phú Quốc Resort

Được triển khai gần như cùng lúc với tổ hợp căn hộ khách sạn Premier Residences, tính tới hiện tại tiến độ tổ hợp biệt thự Premier Village cũng đang trong giai đoạn hoàn thiện với kế hoạch bàn giao trong quý 1 năm 2018.

Premier Village Phú Quốc cũng đang trong giai đoạn hoàn thiện với kế hoạch bàn giao trong quý 1 năm 2018

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận