Tin tức

Sun Group Thanh Hóa

Nối tiếp sự thành công tại Đà Nẵng, Phú Quốc, Quảng Ninh… năm 2020 tập đoàn Sun Group đã đến với Thanh Hóa cùng hoài bão đưa du lịch Thanh Hóa vươn tầm thế giới. Chỉ sau 02 những hoài bão đó đang dần thành hiện thực với những siêu dự án nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế, những đại lộ mua sắm sầm uất, những tổ hợp vui chơi giải trí hiện đại hay những phân khu khoáng nóng trị liệu chuẩn Nhật… Với những sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình chỉ trong thời gian ngắn tới đây Xứ Thanh sẽ trở thành một trung tâm du lịch mới, nơi mọi du khách trong và ngoài nước đều mong đến để tận hưởng sự hùng vĩ của thiên nhiên cũng như ngắm nhìn những công trình kiến trúc mang tỉnh biểu tượng của tập đoàn Sun Group tại  Thanh Hóa.

Sun Group Thanh Hóa

Danh sách dự án Sun Group Thanh Hóa

Sun Beauty Onsen
Sản phẩm: Nhà phố, Căn hộ…
Link: Sun Beauty Onsen

Sun Riverside Village
Sản phẩm: Biệt thự, Shophouse
Link: Sun Riverside Village

Sun Grand Boulevard
Sản phẩm: Nhà phố, căn hộ…
Link: Sun Grand Boulevard

Bản đồ Sun Group Thanh Hóa

Lịch sử phát triển Sun Group Thanh Hóa

Ngày 26/10/2020, tập đoàn Sun Group chính thức triển khai dự án đầu tiên của mình với thương hiệu Sun Grand Boulevard tại mảnh đất anh hùng Thanh Hóa. Với tổng quy mô dự án lên tới 550 hecta cùng mức vốn đầu tư lên tới 01 tỷ USD, Sun Grand Boulevard đã thực sự là tiếng vang là khởi đầu mạnh mẽ của tập đoàn Sun Group trên hành trình đưa Sầm Sơn, Thanh Hóa trở thành trung tâm du lịch chất lượng cao của khu vực.

Giữa muôn vàn khó khắn của dịch bệnh Covid-19, năm 2021 tập đoàn Sun Group một lần nữa thể hiện kinh nghiệm và quyết tâm của mình khi cùng lúc ra mắt và giới thiệu 02 đại dự án là Sun Riverside Village và Sun Beauty Onsen.

Sun Riverside Village được chính thức ra mắt và mở bán ngày 11/10/2021. Nằm tại vị trí giao thoa của 02 dòng sông Đô Tỏa và Sông Mã, khu đô thị Sun Riverside Village hiện lên như một ốc đảo xanh, một vịnh nhân sinh cho những người con tài hoa của mảnh đất Thanh Hóa.

Lịch sử Sun Group Thanh Hóa

Không chấp nhận việc đi theo những lối mòn hay chỉ tập trung phát triển du lịch tại các địa phương ven biển. Ngày 28/12/2021 tập đoàn Sun Group đã chính thức ra mắt tổ hợp dự án Sun Beauty Onsen tại huyện Quảng Xương, Thanh Hóa. Nơi đây sở hữu mạch suối khoáng nóng giàu vi chất, hàm lượng H2SiO3 cao, không gian thiên nhiên núi sông giao hòa rất thích hợp để phát triển du lịch, tuy nhiên lại chưa được đầu tư một cách đúng tầm. Vậy nên với quyết tâm của người khai mở, một khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng với quy mô gần 100 hecta đã được tập đoàn Sun Group quyết tâm triển khai ngay trong những ngày cuối cùng của năm 2021.

Hệ sinh thái Sun Group Thanh Hóa

Sun Grand Boulevard

Là dự án đầu tiên đặt nền móng cho chuỗi sinh thái của tập đoàn Sun Group tại Thanh Hóa vậy nên Sun Grand Boulevard ngay từ khi ra mắt đã gây được tiếng vang vô cùng lớn. Sở hữu vị trí đắc địa tiếp giáp với quảng trường biển Sầm Sơn nơi tập trung hàng triệu du khách trong và ngoài nước, không gian tiện ích đa dạng và phong phú với trục đại lộ ánh sáng, nhà hát trung tâm, Chợ đêm, quảng trường linh vật… chính là những giá trị đầu tư, giá trị kinh doanh vô cùng hấp dẫn cho từng căn hộ, nhà phố, shophouse tại Sun Grand Boulevard.

Sun Grand Boulevard

Tổng quan Sun Grand Boulevard

 • Tổng mức đầu tư: 1 tỷ USD
 • Diện tích: 550 ha
 • Địa chỉ: Sầm Sơn, Thanh Hóa
 • Sản phẩm: Shophouse – Tòa nhà cao tầng hỗn hợp – Boutique
 • Phân khu đã ra mắt: Legacy Gate, La Fiesta
 • Khởi công 2020

Sun Riverside Village

Tổ hợp dự án Sun Riverside Village không hướng tới mục tiêu kinh doanh như những căn nhà phố hay Boutique tại Sun Grand Boulevard mà hướng tới những khách hàng mong muốn tìm thấy cho mình không gian sống an nhiên, khoáng đạt những cũng phải vô cùng đẳng cấp và tiện lợi. Bao quanh bởi hai dòng sông Mã và sông Đơ tiếp giáp cùng lúc 2 trục đại lộ: Nam sông Mã và đại lộ Ánh Sáng, mỗi căn biệt thự, nhà phố tại Sun Riverside Village là một ốc đảo xanh, là chốn mong về thực sự của những gia chủ đáng kính sau những ngày dài của công việc.

Tổng quan Sun Riverside Village

 • Diện tích: 29 ha
 • Địa chỉ: Sầm Sơn, Thanh Hóa
 • Sản phẩm: Shophouse – Biệt thự
 • Phân khu đã ra mắt: The Link
 • Khởi công 2021

Sun Beauty Onsen

Có thể nói Sun Beauty Onsen là một “Phố Nhật” yên bình bên cạnh một trung tâm du lịch Sầm Sơn sôi động. Với tổng quy mô dự án lên tới gần 100 hecta, Sun Beauty Onsen mang tới cho du khách những tổ hợp trị liệu Onsen chuẩn Nhật nơi du khách tìm lại cho mình vốn quý giá nhất bên trong những mạch suối khoáng nóng thiên nhiên giầu khoáng chất. Bên cạnh đó không thể không nhắc tới không gian Nhật Bản được tái hiện một cách chân thực nhất với những khu phố chợ Kyoto, khu thương mại Koto, vườn Kaiyu hay tổ hợp công viên Park Onsen…

Sun Beauty Onsen

Tổng quan Sun Beauty Onsen

 • Diện tích: 100 ha
 • Địa chỉ: Quản Xương, Thanh Hóa
 • Sản phẩm: Shophouse – Tòa nhà cao tầng hỗn hợp – Boutique
 • Phân khu đã ra mắt: Shophouse Koto
 • Khởi công 2021
5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận