Sun Group

Sun Group tiếp tục được vinh danh “Top 10 thương hiệu mạnh Việt Nam” lần thứ 3

Tại Lễ vinh danh các doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam 2018, Sun Group gây sự chú ý với việc ghi tên mình lần thứ 3 liên tiếp ở hạng mục Top 10 thương hiệu mạnh. Đây là sự ghi nhận xứng đáng với những nỗ lực của tập đoàn trong năm 2018 với việc hoàn thành và đưa vào vận hành hàng loạt công trình đẳng cấp.

Cụ thể, năm 2018, Sun Group khiến mọi người nhớ đến mình với những dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp như tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Hon Thom Nature Park tại Phú Quốc, Premier Village Phu Quoc. Đặc biệt, khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp quốc tế Hotel de la Coupole, MGallery by Sofitel tại Sapa đã được vinh danh Khách sạn hạng sang mới tốt nhất Việt Nam đầu năm 2019 tại Thượng Hải, Trung Quốc.

Đến cuối năm 2018, trong lĩnh vực hạ tầng giao thông vận tải, Sun Group tiếp tục ghi dấu với việc đồng loạt khánh thành cùng lúc 3 đại dự án tại Quảng Ninh. Đó là Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long và Cao tốc Hạ Long – Vân Đồn . Được biết tổng mức đầu tư cho các công trình này lên tới 1 tỷ USD.

Trước đó, Sun Group đã khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và đầu tư bất động sản, hạ tầng, thương hiệu. Có thể nhắc đến những cái tên đình đám tại Đà Nẵng hay Phú Quốc như JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Sun World Ba Na Hills, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort…

Chương trình bình chọn doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam do Thời báo Kinh tế Việt Nam khởi xướng năm 2001. Hoạt động được tổ chức thường niên, là sự biểu dương với các doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đang hoạt động tại Việt Nam. Năm nay, 60 doanh nghiệp Rồng Vàng và 100 Thương hiệu mạnh Việt Nam 2018 đã được vinh danh tại chương trình.

Tiếp nối những thành công có được trong những năm qua, đại diện Tập đoàn Sun Group khẳng định sẽ tiếp tục triển khai và đẩy nhanh tiến độ thi công các dự án trong năm 2019. Trước mắt là dự án đường cao tốc Vân Đồn – Móng Cái dài 80,2 km vừa tiến hành khởi công ngày 03/4. Đây là dự án có ý nghĩa quan trọng hình thành trục huyết mạch giao thương trọng điểm khu vực phía Bắc và thúc đẩy tăng trưởng du lịch, phát triển kinh tế – xã hội của Quảng Ninh.

Rate this post

Bình luận