Tin tức

Sun Group ủng hộ tỉnh Kiên Giang 25 tỷ đồng chống dịch Covid-19

Ngay trong ngày 28/09 vừa qua tập đoàn Sun Group đã ủng hộ tỉnh Kiên Giang 25 tỷ đồng, chung tay cùng tỉnh chống lại những diễn biến khó lường của dịch Covid 19 lần này. Gói hỗ trợ bao gồm 120.000 bộ kít xét nghiệm nhanh, 03 xe cứu thương và 02 xe vận chuyển rác thải y tế. Đây là đợt hỗ trợ thứ 03 của tập đoàn Sun Group đến với tỉnh Kiên Giang. Tập đoàn hy vọng với sự chung tay của cả cộng đồng tỉnh Kiên Giang sẽ nhanh chóng kiểm soát được dịch và sẵn sáng mở cửa đón du khách trong thời gian sớm nhất.

Trước đây, tập đoàn Sun Group đã hai lần trao tặng các gói hỗ trợ trang thiết bị ý tế, chung tay ủng hộ tỉnh Kiên Giang trong công tác phòng chống dịch. Tổng các gói hỗ trợ từ tập đoàn Sun Group đến với tỉnh Kiên Gian qua 03 đợt trị giá 41 tỷ đồng. Chia sẻ cùng chúng tôi ông Phạm Quốc Quân –  Ủy viên HDQT, chủ tịch Sun Group khu vực Miền Nam cho hay: tập đoàn Sun Group đã và luôn đồng hành cùng sự phát triển của tỉnh và sẽ luôn sát cánh với địa phương ngay trong những lúc dịch bệnh có những diến biến căng thẳng nhất. Với sự đóng góp của mình Sun Group hy vọng tỉnh Kiên Giang sẽ có thêm năng lực y tế để đối phó với dịch Covid 19 từ đó sẵn sàng mở cửa đảo Ngọc Phú Quốc đón những du khách trong và ngoài nước.

Hiện tại tỉnh Kiên Giang đã có phương án mở cửa đón du khách quốc tế bằng hệ chiếu Vaccine  trong tháng 11 tới đây, sau khi tạm dừng triển khai trong tháng 10 để đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch. Tình hình diễn biến dịch Covid tại đảo Phú Quốc hiện nay cơ bản đã được kiểm soát. Trong thời gian tới hơn 300.000 liều vắc xin cũng đã được phân bổ để tăng cường để đảm bảo tỷ lệ miễn dịch cộng đồng cho người dân trước khi thí điểm mở cửa du lịch.

Rate this post

Bình luận